Garena thưởng nóng cho đội tuyển FIFA Online Online4 Việt Nam sau chiếc huy chương bạc SEA Games 31

Các chàng trai U30 của chúng ta đã được đền đáp xứng đáng với những nỗ lực của họ trong trận chung kết của tựa game này.

Như các bạn đã biết, đội tuyển FIFA Online 4 của Việt Nam đã xuất sắc mang về tấm huy chương bạc cho nước nhà trong kì SEA Games 31 lần này. Trong trận chung kết, các chàng trai đã gặp lại Thái Lan - đội tuyển đã đưa chúng ta xuống nhánh thua ở vòng bán kết. Những tưởng rằng chúng ta sẽ có thể phục thù thành công trong trận chung kết nhưng người Thái đã quá xuất sắc và quá đẳng cấp. Vì thế chúng ta chỉ đành ngậm ngùi đứng hạng hai chung cuộc.

Garena thưởng nóng cho đội tuyển FIFA Online Online4 Việt Nam sau chiếc huy chương bạc SEA Games 31
Các chàng trai của FIFA Online 4 Việt Nam đã quá xuất sắc rồi

Xét về độ tuổi, đội tuyển FIFA Online 4 có thể nói là già nhất trong số các vđv tham dự bộ môn esports tại SEA Games 31 lần này của Việt Nam khi gần như đều đã ngoài 30. Nhưng điều đó cũng không thể nào xoá nhoà đi hình ảnh anh dũng và kĩ năng thượng thừa của họ. Thấy được quyết tâm ấy, Garena - nhà phát hành của FIFA Online 4 tại Việt Nam đã thưởng nóng cho các chàng trai 100 triệu đồng để khích lệ tinh thần và cũng là phần quà của họ để chúc mừng cho tấm huy chương bạc mà Thanh Tòng cùng những người đồng đội đã cố gắng mà có được.

FO4 Việt Nam huy chương bạc sea games 31

FIFA Online 4 mặc dù là một tựa game được ra đời khá lâu, nhưng khi biết tin rằng tựa game này sẽ góp mặt trong kì SEA Games 31 để tranh huy chương thì những game thủ bán chuyên như Thanh Tòng, Lee Hariii đã đứng lên đại diện cho toàn thể Việt Nam để thi đấu cho màu cờ sắc áo nước nhà. Hẳn với tinh thần ấy, chúng ta sẽ còn tiến xa hơn nữa trong esports và một ngày nào đó, mọi thứ đều sẽ mang về quả ngọt cho cả nền esports của Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang