LMHT: BLV Hoàng Luân bức xúc về những bình luận tiêu cực nhắm đến SGB của cộng đồng quốc tế

Sau khi SGB đạt được mục tiêu Top 6 tại MSI 2022 thì BLV Hoàng Luân cũng đã thể hiện sự bức xúc của mình trước những đánh giá tiêu cực của cộng đồng quốc tế liên quan đến "bầy trâu"

Vào ngày 15/05 vừa qua thì đại diện của VCS, Saigon Buffalo đã chính thức đặt chân vào vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 sau một màn lội ngược dòng đầy cảm xúc trước DetonatioN FocusMe. Thành tích này cũng đã phần nào giúp cho SGB có thể vượt qua được những bình luận tiêu cực trước đó nhắm vào mình, đồng thời bảo toàn 2 slot CKTG cho VCS sau quãng thời gian dài vắng bóng tại những giải đấu Quốc tế bởi tình hình dịch bệnh kéo dài.

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

SGB xuất sắc vượt qua Vòng Bảng với màn thể hiện không thể xuất sắc hơn

Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản trước khi MSI 2022 diễn ra, khi mà SGB phải thay thế GAM Esports tham dự giải đấu này đã đem lại không ít những ý kiến trái chiều. Thậm chí chính cộng đồng VCS cũng không khỏi thể hiện sự lo ngại của bản thân dành cho "Bầy trâu", khi mà 5 tuyển thủ trong đội hình chính chưa có một ai từng thi đấu tại đấu trường quốc tế cả. Thậm chí rất nhiều người khẳng định rằng SGB khó lòng mà vượt qua được Vòng bảng của MSI 2022.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng mạng hào hứng với việc SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến MSI 2022

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

Một trong số những bình luận tiêu cực từ chính những người hâm mộ VCS

Không chỉ cộng đồng Việt Nam mà nhiều game thủ, BLV, các BXH quốc tế, những chuyên gia phân tích cũng cho rằng SGB có thể được xem là đội tuyển yếu nhất giải. Khi bị đưa vào một bảng đấu với T1, DFM và AZE thì cơ hội cạnh tranh lấy top 2 đối với SGB là vô cùng khó khăn. Chưa kể khu vực LJL sở hữu những tuyển thủ người Hàn với phong độ thi đấu vô cùng tốt trong mùa giải 2021 vừa qua.

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

Hình ảnh được tổng hợp với VCS English về những bình luận tiêu cực của các chuyên gia quốc tế

Ngay sau khi SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, BLV Hoàng Luân cũng đã đăng tải một bài viết thể hiện sự bức xúc của mình khi mà SGB từng bị đánh giá thấp trước khi MSI 2022 diễn ra. Cũng ngay bên dưới bài đăng này thì có khá nhiều người hâm mộ VCS, cũng như là cả HLV Ren của SGB cũng đã bình luận cho rằng các chuyên gia quốc tế quá thiếu những dữ kiện liên quan đến SGB.

Xem thêm: LMHT: Vì sao những người Đi rừng tại châu Âu càng ngày càng thiếu chủ động so với trước đây?

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc của mình trước những đánh giá từ các chuyên gia quốc tế

Dù VCS đã 2 năm không được tham gia vào những giải đấu quốc tế, hay SGB chỉ là đội tuyển Top 2 của VCS  nhưng việc cho rằng "Bầy trâu" sẽ out top 6 là một dự đoán có phần vội vàng. Chưa kể bản thân đội tuyển DFM cũng không còn phong độ đỉnh cao như mùa giải trước khi mà người chơi Đường giữa Aria đã rời khỏi đội tuyển.

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

Rất nhiều người đã thể hiện sự đồng tình của mình trước sự bức xúc của Hoàng Luân, trong đó có cả ngài Ren

Với những màn thể hiện của mình thì chúng ta cũng có thể khẳng định rằng SGB đang có phong độ thi đấu vô cùng tốt, và thậm chí bộ đôi đường dưới được cho là mạnh nhất thế giới, Keria và Gumayusi cũng không khỏi bất ngờ trước màn thể hiện của Shogun và những người đồng đội tại SGB. Việc tiến vào vòng Hỗn Chiến cũng sẽ là cơ hội tốt để cho SGB có thể tạo ra thêm nhiều bất ngờ hơn nữa trong những cuộc đối đầu sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang