Cầu thủ Quốc gia đến cổ vũ đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam, thiếu chút may mắn để chạm đến Huy Chương Vàng

Có được sự ủng hộ từ khán giả và cả cầu thủ quốc gia Văn Toàn, đội tuyển FIFA Online 4 tham dự SEA Games 31 của Việt Nam đã nỗ lực hết mình, nhưng thần may mắn chưa mỉm cười với chúng ta

 

Đến với SEA Games 31, đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam ngoài những cá nhân được trang bị đầy đủ kỹ năng và chuyên môn, các chàng trai của chúng ta còn nhận được sự ủng hộ mãnh liệt từ đông đảo người hâm mộ nước nhà và đặc biệt là sự cổ vũ từ cầu thủ quốc gia Việt Nam - Văn Toàn.

 

Cầu thủ Quốc gia đến cổ vũ đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam, thiếu chút may mắn để chạm đến Huy Chương Vàng
Từ phải qua: Cầu thủ Văn Toàn - Streamer Boongminz - Streamer Vodka Quang
hào hứng trước trận thư hùng Việt Nam - Thái Lan

Cầu thủ Quốc gia đến cổ vũ đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam, thiếu chút may mắn để chạm đến Huy Chương Vàng 2
Bộ Tứ MC - Caster Liên Quân Mobile
Huy Popper - Anh Dũng - Phương Thảo - Tùng Họa Mi (Từ trái sang)

Cầu thủ Quốc gia đến cổ vũ đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam, thiếu chút may mắn để chạm đến Huy Chương Vàng 3
Streamer FO4 Bình Be cùng gia đình đến cổ vũ cho đội tuyển FO4 Việt Nam

Không ngoài kỳ vọng, trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đã cống hiến cho người xem một cuộc rượt đuổi tỉ số vô cùng kịch tính khi mà cả 2 đội đã phải thi đấu cả 5 trận. Kết quả là chúng ta phải đón nhận trận thua 2-3 và rớt xuống nhánh thua để tái đấu với Malaysia, đội mà chúng ta đã đánh bại tại vòng bảng.

Nếu chúng ta tiếp tục chiến thắng trước Malaysia, đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam sẽ có cơ hội để phục thù trước người Thái.

 

Cầu thủ Quốc gia đến cổ vũ đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam, thiếu chút may mắn để chạm đến Huy Chương Vàng 4

Trận thua trước Thái Lan đã phần nào giúp đội tuyển Việt Nam chúng ta định hình lại tinh thần, quyết tâm và cẩn thận hơn trước các cơ hội. Lần lượt những Maestro, Mesut, Cold đánh bại các đối thủ Malaysia và kết thúc gọn gàng trận đấu với tỉ số 3-0 thẳng tiến vào chung kết tranh Huy chương vàng với Thái Lan.

 

Một trận đấu cực kỳ cảm xúc giữa 2 đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á cũng như thế giới. Việt Nam và Thái Lan luôn biết cách biến 90 phút trên sân không thể nào rời mắt. Ở 4 ván đầu tiên là cuộc rượt đuổi tỉ số căng thẳng khi Việt Nam vươn lên dẫn trước nhờ Lê Huy Hải - LeeHariii.

Tuy nhiên, Michael04 và TDKeane đã giúp Thái Lan lật ngược thế cờ với tỉ số 2-1. Tiến đến trận đấu thứ 4 không còn gì để mất, LeeHariii xứng đáng niềm tin từ đồng đội và NHM cả nước khi cân bằng được tỉ số 2-2 và đưa trận đấu tới ván 5 quyết định.

Cầu thủ Quốc gia đến cổ vũ đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam, thiếu chút may mắn để chạm đến Huy Chương Vàng 5

Tại ván đấu tranh Huy chương vàng nội dung FIFA Online 4, Thanh Tòng - Cold đã thi đấu cực kỳ bản lĩnh và tập trung trước đội tuyển Thái Lan nhưng rất tiếc đã đánh mất Huy chương vàng trong vài tíc tắc cuối cùng bởi pha sút xa bất ngờ từ TDKeane. May mắn đã không mỉm cười với đội tuyển Việt Nam và chúng ta tiếp tục thua tiếc nuối trước Thái Lan trong nội dung thi đấu FIFA Online 4 - bộ môn Thể thao điện tử tại SEA Games 31.

Cầu thủ Quốc gia đến cổ vũ đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam, thiếu chút may mắn để chạm đến Huy Chương Vàng 6

Khi được hỏi về một điều muốn thay đổi trong trận đấu chung kết của FIFA Online 4, đội tuyển Việt Nam đã chia sẻ chỉ muốn thay đổi màu huy chương. Đồng thời, đội tuyển cũng đồng lòng hứa sẽ cố gắng hết mình cho các giải đấu trong và ngoài nước sắp tới, đặc biệt là giải quốc tế lớn tới cuối năm -  FIFAe Continental Cup 2022 dự kiến vào tháng 11/ 2022. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang