ĐT Việt Nam đại chiến với Thái Lan trong trận chung kết sớm bộ môn FIFA Online 4

Sở hữu Jub.Jub - tuyển thủ FO4 mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, liệu các chàng trai của ĐT Việt Nam có làm nên chuyện?

ĐT FO4 Việt Nam đại chiến Thái Lan 1

Bước vào trận bán kết được coi như chung kết sớm của tựa game FO4, ĐT Việt Nam đã phải đứng trước một đối thủ vô cùng sừng sỏ - Thái Lan. Những chàng trai của chúng ta đã anh dũng chiến đấu và đã gây ra rất nhiều những tâm lí bất ổn cho đối thủ.

ĐT FO4 Việt Nam đại chiến Thái Lan 2
Cầu thủ của đội tuyển đá bóng quốc gia Văn Toàn cũng đến cổ vũ cho các tuyển thủ FO4 Việt Nam

Sau chiến thắng đầu tiên trước JubJub - tuyển thủ FO4 được coi là mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, các chàng trai của chúng ta đã anh dũng chiến đấu và chiến thắng đối thủ trong ván 1, qua đó cổ vũ tinh thần cho các ván đấu sau.

ĐT FO4 Việt Nam đại chiến Thái Lan 3

Mặc dù chúng ta đã vươn lên dẫn trước 2-1, ĐT FO4 Thái Lan đã cực kì xuất sắc để cân bằng về tỉ số và giành luôn chiến thắng ở ván thi đấu quyết định, qua đó đưa ĐT Thái Lan vào trận chung kết tổng và đẩy ĐT Việt Nam xuống nhánh thua.

ĐT FO4 Việt Nam đại chiến Thái Lan 4

Chúng ta vẫn còn cơ hội, chúng ta vẫn còn có thể phục thù mặc dù con đường phía trước của đội tuyển Việt Nam rất chông gai và vô cùng thử thách khi phải vượt qua tất cả các đối thủ trước mặt để có thể gặp ngừoi Thái một lần nữa. Hãy cùng mong chờ những diễn biến tiếp theo của “đội bóng” nước nhà trong những trận đấu sắp tới nhé, để chúng ta vững tin rằng chúng ta có thể vô địch và chúng ta có thể đánh bại được tất cả các đối thủ của mình.

Các bạn có thể theo dõi thêm các tin tức về các tựa game khác trong kì SEA Games lần này tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang