[SEA Games 31] Những lần đầu tiên trong ngày thi đấu đầu tiên của Free Fire Việt Nam

Ngày 13 tháng 5 vừa qua, hai bộ môn Free Fire và Liên Minh Tốc Chiến đã có một khởi đầu thành công, đặc biệt là Free Fire với nhiều cái "Lần đầu tiên"

Lần đầu tiên Free Fire nằm trong danh sách
các nội dung thi đấu SEA Games

Trong những năm gần đây, nội dung thể thao điện tử Free Fire đã và đang ngày càng phát triển hơn với rất nhiều các giải đấu được tổ chức ở cả trong nước lẫn thế giới. SEA Games 31 đánh dấu lần đầu tiên Free Fire nằm trong danh sách các nội dung thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

 SEA Games 31 Những lần đầu tiên trong ngày thi đấu đầu tiên của Free Fire Việt Nam
Ngày thi đấu đầu tiên của nội dung Free Fire tại SEA Games 31 chào đón sự tham dự của các vị đại biểu và khách quý - Từ trái sang phải: Ông Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao; Ông Vũ Chí Công - Tổng Giám Đốc GARENA Việt Nam; Ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM; Ông Đặng Danh Tuấn - Phó vụ trưởng Vụ Thế dục Thể thao Quần chúng.

Ngay trong lần đầu tiên tổ chức giải đấu thể thao điện tử SEA Games 31, nội dung Free Fire đã để lại những trải nghiệm ấn tượng cho người theo dõi giải đấu vì sự chuyên nghiệp trong mọi khâu tổ chức và sân khấu cực kì hoành tráng.

 SEA Games 31 Những lần đầu tiên trong ngày thi đấu đầu tiên của Free Fire Việt Nam 2
Sân khấu thi đấu của nội dung Free Fire tại SEA Games 31 được đầu tư chuyên nghiệp 
cùng với sự tham gia của hàng trăm người tham dự cực kỳ náo nhiệt

 

Nội dung Esport đầu tiên được phát sóng trên kênh Youtube chính thức
của Đài truyền hình Quốc gia - VTV Thể thao tại SEA Games 31

Free Fire là nội dung thể thao điện tử (Esport) đầu tiên được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình quốc gia - VTV Thể Thao tại SEA Games 31. Việc này thể hiện sự phát triển của Thể Thao Điện Tử tại Việt Nam dưới dạng một nội dung thể thao chuyên nghiệp và dần được công nhận.

 SEA Games 31 Những lần đầu tiên trong ngày thi đấu đầu tiên của Free Fire Việt Nam 3
Hình ảnh phát sóng nội dung thể thao điện tử Free Fire tại SEA Games 31
trên
kênh Youtube chính thức của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam - VTV Thể Thao
(Nguồn: Kênh Youtube của VTV Thể Thao)

Những game thủ Free Fire chuyên nghiệp lần đầu tiên
trở thành vận động viên đội tuyển quốc gia Việt Nam

Là một trong các nội dung thể thao điện tử được tổ chức thi đấu đầu tiên, ngay sau ngày khai mạc, chắc chắn người hâm mộ vô cùng mong chờ một thành tích tốt của các tuyển thủ Free Fire Việt Nam bởi “đầu có xuôi đuôi mới lọt”.

 SEA Games 31 Những lần đầu tiên trong ngày thi đấu đầu tiên của Free Fire Việt Nam 4
Đội tuyển Việt Nam 1 - Nội dung Free Fire tại SEA Games 31 (Team King Man)

Trước thềm giải đấu, các thành viên của cả King Man và Team Flash Việt Nam đang tập trung luyện tập về cả kỹ năng lẫn tinh thần để hết mình thi đấu dưới danh nghĩa “Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam - Nội dung Free Fire” để quyết tâm đem về cho Việt Nam tấm huy chương vàng danh giá. 

 SEA Games 31 Những lần đầu tiên trong ngày thi đấu đầu tiên của Free Fire Việt Nam 5
Đội tuyển Việt Nam 2 - Nội dung Free Fire tại SEA Games 31 (Team Flash)

 

Cả hai đội tuyển Việt Nam trong ngày thi đấu đầu tiên đã chưa thực sự thể hiện được hết khả năng vì một phần tâm lý trước sân khấu lớn. Tuy nhiên, cả hai đội tuyển đều đã rất cố gắng ở 2 ván thi đấu cuối cùng và thậm chí lật ngược tình thế, đẩy lui cả hai đội tuyển Indonesia được đánh giá là khá mạnh trong ván đầu.

 SEA Games 31 Những lần đầu tiên trong ngày thi đấu đầu tiên của Free Fire Việt Nam 6
Kết quả thi đấu Ngày 1 của nội dung Free Fire tại SEA Games 31

Còn 1 ngày thi đấu nữa vào 15/5 nên các vận động viên đội tuyển quốc gia Việt Nam thuộc nội dung Free Fire tại SEA Games 31 đều hứa sẽ cố gắng hết sức vì “không còn gì để mất”, đảo ngược tình thế để mang về chiếc huy chương cho nước nhà.

Cùng chờ đón thông tin mới nhất về nội dung Free Fire tại SEA Games 31 trên các kênh Facebook YouTube của Huyền Thoại Sinh Tồn - GARENA Free Fire Esports Việt Nam nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang