[SEA Games 31] Việt Nam thăng hoa sau chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước Singapore ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Hừng hực khí thế sau trận mở màn thắng lợi trước Myanmar, đội tuyển Việt Nam bước vào ván đấu tiếp theo đối đầu với đối thủ đến từ Singapore

Tổng quan ván đấu

Seagames 31 bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đôi nam 2-1


Hai đối thủ có lẽ rất quen thuộc nhau khi đụng độ khá nhiều lần trên đấu trường Đông Nam Á, và trong lịch sử thì những thành viên nước nhà sở hữu phần trăm thắng lợi nhiều hơn so với đối thủ.

Cấm chọn

Seagames 31 bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đôi nam 2-2
Đội hình cấm chọn của hai đội

Singapore đã cấm đi ngay lập tức con bài Lucian – một con bài đường đơn/đôi khá mạnh trong phiên bản lần này. Các lượt cấm còn lại của cả hai đội tuyển cũng không có quá nhiều sự ngạc nhiên khi chủ yếu là những con bài đang khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Yasuo bất ngờ được phía Singapore chọn, hứa hẹn một ván đấu cực kì máu lửa khi có “Đấng” xuất hiện trong trận. 

Diễn biến ván đấu

Giai đoạn đầu trận không có quá nhiều tình huống nguy hiểm cho cả hai đội khi đôi bên chỉ đơn giản là trao đổi chiêu thức nhẹ với nhau mà thôi. Mọi thứ diễn ra khá hiền hoà cho tới khi Singapore bất ngờ lấy đi chiến công đầu sau một pha cản phá đối phương cướp bùa xanh. Mặc dù thế, việc Zysu có thể lấy đi được bùa xanh của đối phương lại là một điểm cộng cực kì tốt.

Seagames 31 bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đôi nam 2-3

Elly bất ngờ ship lên đường trên một cú Đại Băng Tiễn cực kì chính xác, qua đó giúp cho Shy và Zysu mang về mạng hạ gục của đối phương, tiếp theo đó lại là một pha giao tranh 2vs3 thành công và mang về rất nhiều lợi thế cho đội tuyển Việt Nam trong 5 phút đầu trận. Có được rồng, đội tuyển Việt Nam lao lên giao tranh và có về cho mình thêm 3 mạng hạ gục, 1 con rồng và khuyến mãi thêm 1 trụ đường giữa. Quá lời giành cho đội tuyển Việt Nam!

Seagames 31 bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đôi nam 2-3
Tình huống "ship" Đại Băng Tiễn cực kì chất lượng của Elly 

Liên tục là các tình huống chia người ra đẩy và đội tuyển Việt Nam liên tục mang về những điểm hạ gục cũng như công trình của đối phương. Singapore tổ chức phản công để có thể mang về những lượng kinh tế bằng công trình, qua đó bù đắp lương tiền hơn 5k chênh lệch. Phút thứ 10, một pha giao tranh ở đường giữa thành công đã giúp cho đội tuyển Việt Nam chính thức lă cầu tuyết cho cả ván đấu. 

Seagames 31 bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đôi nam 2-4

Sau khi ăn được rồng thành công, Singapore phải bỏ lại 4 thành viên sau một pha giao tranh quá thua thiệt về macro cũng như trang bị. Đội tuyển Việt Nam đẩy thẳng vào đường dưới của đối phương và có một đường mega cho mình. Tiếc là họ phải bỏ lại 2 mạng nhưng ngay sau đó là quét sạch không chính thức. Sau một pha giao tranh kéo dài ở đường giữa, đội tuyển Việt Nam trở thành những người chiến thắng và lấy đi con baron đầu tiên của ván đấu.Phút thứ 16, đội tuyển Việt Nam nhảy múa giữa nhà lính đối phương và nhẹ nhàng kết thúc ván đấu, qua đó tạm thời đứng đầu bảng với 2 chiến thắng áp đảo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang