LMHT: Tốc Chiến nữ Việt Nam thắng đậm trong ngày ra quân đầu tiên tại SEA Games 31

Các cô gái của nước nhà đã có một ngày ra quân cực kì vui vẻ khi gần như toàn thắng các trận đấu của mình.

Việt Nam - Lào

Hai đội tuyển láng giềng đã gặp nhau ngay ván đấu đầu tiên, và các cô gái của chúng ta là những người thi đấu tốt hơn so với đối thủ. Mặc dù có những pha xử lí hơi lỗi ở giai đoạn đầu trận nhưng các cô gái Việt Nam vẫn có thể vươn lên giành lại lợi thế và từ đó kiểm soát hoàn toàn thế trận. phút thứ 15, các cô gái nước nhà có con baron sau khi khoảng cách về tiền đã hơn con số 10 nghìn. Sau đó không lâu, chúng ta đẩy thẳng vào đường dưới của đối phương, quét sạch đối thủ và kết thúc ván đấu với thắng lợi mở màn đầy áp đảo trước đối thủ.

Tốc chiến nữ Seagames 31 - 1

Việt Nam - Thái Lan

Đối đầu với đội tuyển Thái Lan, các thành viên nữ của chúng ta đã bị đè ép một chút ở giai đoạn đầu trận với việc các thành viên Thái Lan liên tục cử ngưởi lên khu vực đường trên để đè đường nhằm chiếm lợi thế về mặt trang bị. Thế trận dần dần được Thái Lan triển khai và gây ra rất nhiều áp lực cho các cô gái Việt Nam.

Trong tình huống giao tranh rồng ngàn tuổi ở phút thứ 19, Phương “Ennis” bất ngờ có pha xử lí đầy mẫu mực và kéo lại thế trận cho Việt Nam với pha Quadra Kill, qua đó giúp cho ĐT nữ Việt Nam có được con rồng ngàn tuổi. Thế trận cân bằng tiếp tục được kéo dài hơn 25 phút cho tới khi ĐT Việt Nam ăn được con baron cho mình, qua đó vươn lên dẫn trước về thế trận sau quãng thời gian dài bị đè ép. Phút thứ 27, một pha chiêu cuối quá đẹp của tuyển thủ hỗ trợ nữ VN đã mang về chiến thắng chung cuộc cho các cô nàng nước nhà.

Tốc chiến nữ Seagames 31 - 2

Việt Nam - Singapore

Khởi đầu là một thế trận đè ép tiếp diễn ở khu vực đường trên và đội tuyển Singapore đã dẫn trước 3-0 và có luôn con sứ giả khe nứt ở phút thứ 5. Thế trận bị đè ép liên tục của Singapore vẫn không thể nào làm các cô gái Việt Nam nản lòng. Mặc dù đã dẫn trước về thế trận nhưng chúng ta vẫn không cách biệt quá nhiều tiền so với đối phương khi chỉ cách Singapore khoảng 1 nghìn tiền hơn. Bất ngờ xảy đến ở phút thứ 11 với pha mở giao tranh vô cùng tuyệt vời của Việt Nam và qua đó cân bằng thế trận cùng với con rồng thứ 2 của ván đấu.

Các cô gái nước nhà đã vươn lên rất cao trong ván đấu, từ đó mang về được con baron và bùa lợi rồng sau một pha giao tranh quá hoàn hảo. Phút thứ 18, chúng ta sau một pha giao tranh quét sạch đối phương đã mang về chiến thắng thứ 3 cho các cô gái Việt Nam!!! Quá cảm xúc.

Tốc chiến nữ Seagames 31 - 3

Việt Nam - Philippine

Các cô gái Việt Nam đã phải gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu cuối cùng trong ngày này khi Philippine được coi như ứng cử viên cho chức vô địch nội dung Tốc Chiến Nữ. Và thế trận đã diễn ra tương đối một chiều khi nhìn nhận một cách khách quan. Đội hình của Philippine liên tục gây nên rất nhiều sức ép xuyên suốt trận đấu và các cô gái của chúng ta đã phải gục ngã trước sự chênh lệch tương đối lớn về kĩ năng và thế trận áp đảo của đối phương. Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, các cô gái Việt Nam sở hữu một thành tích gần như bất bại với 3 thắng và 1 thua. Chúc các cô gái của đội tuyển nữ Tốc Chiến Việt Nam gặp nhiều may mắn hơn trong ngày thi đấu tiếp theo.

Tốc chiến nữ Seagames 31 - 4
Nét thất thần của các cô gái Việt Nam sau thất bại trước Philippine

Hi vọng rằng trong ngày thi đấu tiếp theo thì chúng ta sẽ có thể chứng kiến được một màn trả thù ngọt ngào sau trận thua này. Các bạn cũng có thể xem các tin tức khác về các tựa game được thi đấu tại kì SEA Games 31 lần này tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang