Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam dành huy chương vàng trong ngày thi đấu thứ 2 nội dung cá nhân

Ngày thứ 2 thi đấu của bộ môn PUBG Mobile cá nhân nam chứng kiến một phép màu kì diệu của đội tuyển Việt Nam.

Ngày thi đấu quyết định của bộ môn PUBG Mobile đã chứng kiến cú Chicken Dinner đầu tiên thuộc về đội tuyển Việt Nam, điều này cũng đã cổ vũ tinh thần của các tuyển thủ lên rất nhiều cũng như cải thiện những vấn đề về tâm lí của tuyển thủ.

pubgm seagames 31 cá nhân nam 1
ViCoi - người giành được Chicken Dinner đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 2

Trong những ván đấu tiếp theo, các thành viên của Việt Nam liên tiếp thi đấu xuất sắc nhưng chúng ta không có đủ may mắn cho lắm. Các tuyển thủ của Thái Lan đã thi đấu quá tốt trong ngày 2 này và thể hiện được một phong độ vô cùng huỷ diệt. Những pha gạt giò trong các vòng bo cuối đã chứng kiến những màn gạt giò vô cùng đáng tiếc và liên tiếp 3 ván thi đấu tiếp theo thì chúng ta vẫn không có được một kết quả tốt.

Chicken Dinner của ván 2 và 3 lần lượt thuộc về tuyển thủ của các nước Thái Lan và Indonesia, và từ đó gia tăng áp lực phần nào lên các tuyển thủ của Việt Nam khi phong độ của đối thủ quá tốt. Diễn biến bắt đầu sôi động hơn rất nhiều kể từ ván 4 khi đây là ván đấu bản lề để quyết định xem chúng ta có thêm được Chicken Dinner hay không. Bước vào Sanhok, các tuyển thủ đã thi đấu cẩn thận hơn rất nhiều khi đây là bản đồ rất hẹp và lượng đồ cũng không được dồi dào cho lắm. ViCoi đã mang về cái top 3 vô cùng quí giá cho Việt Nam, và cuộc chiến ở ván 4 chỉ còn là sự so kèo giữa Malaysia và Indonesia mà thôi. Và người “chì” hơn là người thắng, tuyển thủ của Indonesia đã mang về cho mình một cái Chicken Dinner cực kì đáng giá. Chỉ còn 1 ván đấu nữa là chúng ta sẽ biết được chân dung của nhà vô địch.

pubgm seagames 31 cá nhân nam 2

Chúng ta vẫn còn cơ hội ở ván 5, nhưng hi vọng là cực kì mong manh

Ván 5 chứng kiến sự nằm xuống quá sớm của tuyển thủ quan trọng nhất trong đội hình Thái Lan và cơ hội giành HCV mở ra cho đội tuyển Việt Nam là cực kì lớn. Lần lượt các đối thủ ngã xuống ở thời gian đầu đã tiếp thêm năng lượng rất nhiều cho các tuyển thủ nước nhà và chúng ta vẫn còn 2 người trong những vòng bo cuối cùng. Trong vòng bo cuối cùng, chúng ta đã hạ gục được tuyển thủ cuối của Thái Lan và chính thức lấy được chiếc HCV bộ môn này. Qúa hạnh phúc và quá tự hào cho đội tuyển Việt Nam

pubgm seagames 31 cá nhân nam 3

Ngày thi đấu thứ 2 của nội dung PUBG Mobile cá nhân nam đã chứng kiến một phép màu mà chúng ta không thể nào ngờ tới được. Tuyển thủ Phan Văn "ViCoi" Đông chỉ hơn người đứng thứ 2 trên BXH vỏn vẹn 2 điểm mà thôi. Lằn ranh mỏng manh này như một phép màu và sẽ giúp ích về tinh thần rất nhiều cho các tuyển thủ Việt Nam ở những bộ môn khác có thêm tinh thần hăng hái và sẵn sàng vượt qua mọi đối thủ khó nhằn trên con đường mang HCV thêm về cho nước nhà trong thời gian sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang