Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cung Thủ sẽ rất bá đạo khi Mùa 2 chính thức bắt đầu

Cung Thủ đã nhận được những thay đổi vô cùng có lợi và khả năng cao đội hình 6 Cung Thủ sẽ rất hot khi mà mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý chính thức bắt đầu

Những thông tin về mùa thứ 2 của Đấu Trường Chân Lý đã được hé lộ ít nhiều cho game thủ với rất nhiều những thay đổi về Tộc/Hệ và rất nhiều những vị tướng mới, chỉ còn một số Tộc/Hệ là vẫn được giữ như cũ với một số chỉnh sửa nhỏ như Cung Thủ, Kiếm Sư, Sát Thủ, Băng Tộc.

Hiện tại thì Cung Thủ vẫn giữ nguyên 4 vị tướng quen thuộc và thêm vào đó là 2 gương mặt mới được bổ sung vào để cho phép mức kích hoạt Tộc/Hệ tăng lên 6 tướng. Nếu không có gì thay đổi sắp tới thì có khả năng cao 6 Cung Thủ sẽ là đội hình hot nhất khi mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý bắt đầu.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cung Thủ sẽ rất bá đạo khi Mùa 2 chính thức bắt đầu

6 Cung Thủ của mùa 2 đã chính thức được công bố với 2 nhân tố mới là Ezreal và Twitch.

Hiệu quả của buff Cung Thủ được thay đổi cụ thể như sau:

  • (2): Mỗi 3s có 30% khả năng nhân đôi tốc độ đánh trong 3s
  • (4): Mỗi 3s có 65% khả năng nhân đôi tốc độ đánh trong 3s
  • (6): Mỗi 3s được nhân đôi tốc độ đánh trong 3s

Mức kích hoạt (2) và (4) dường như không có bất kì thay đổi gì so với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên ở mức kích hoạt (6) lại cho phép những vị tướng Cung Thủ có được gấp đôi tốc độ đánh mỗi 3s. Nếu như những vị tướng này được trang bị thêm cho mình Cuồng Đao Guinsoo thì việc có thể đạt được tốc độ đánh tối đa 5.0 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cung Thủ sẽ rất bá đạo khi Mùa 2 chính thức bắt đầu 2

2 AD Carry chính của hệ Cung Thủ sẽ siêu mạnh khi kết hợp với Cuồng Đao Guinsoo.

Cũng trong phiên bản cập nhật sắp tới thì khả năng gây sát thương của những vị tướng Cung Thủ cũng được cải thiện hơn rất nhiều, điển hình nhất là Kindred từ một vị tướng có kỹ năng không gây ra tí sát thương nào giờ đây đã sở hữu một kỹ năng có thể gây một lượng lớn sát thương lên đối phương. 

Tuy nhiên với thay đổi đó thì Kindred dường như không thể bảo kê đồng đội được nữa và người chơi phải xây dựng thêm những vị tướng chống chịu để các Cung Thủ có thể xả nhiều sát thương hơn mà không sợ bị dính khống chế.

Trong phiên bản này thì Ashe và Twitch sẽ trở thành những vị tướng sát thương chủ lực cực mạnh cho đội hình của bạn. Chú Tâm Tiễn của Ashe có thể kích hoạt hiệu ứng trên đòn đánh và gây nhiều sát thương hơn, đặc biệt là khi có trong tay Cuồng Đao Guinsoo.

Twitch xuất hiện trong nhóm Cung Thủ lại chính là một điểm sáng của đội hình này khi chú chuột có thể bắn xuyên đội hình địch, vượt qua dàn Tanker trâu bò và tấn công thẳng vào những vị tướng chủ lực của đội hình đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cung Thủ sẽ rất bá đạo khi Mùa 2 chính thức bắt đầu 3

Twitch là điểm sáng của đội hình Cung Thủ bởi khả năng bắn xuyên đội hình địch

Kết luận

Hiện vẫn chưa biết được liệu đội hình Cung Thủ có thật sự hiệu quả trong mùa thứ 2 của Đấu Trường Chân Lý hay không nhưng với những thay đổi này thì việc đội hình 6 Cung Thủ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn là điều có thể thấy trước được.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang