Diablo 4 có thể sẽ được Blizzard ra mắt ngay trong Blizzcon 2019 đầu tháng 11 này

Sau hàng tá drama trong thời gian gần đây của Blizzard, một nguồn mới đã hé lộ về tựa game Diablo 4 sẽ chính thức ra mắt game thủ trong sự kiện Blizzcon 2019 sắp tới, kéo lại fan hâm mộ lâu năm của dòng game này.

Diablo 4 có thể sẽ được Blizzard ra mắt ngay trong Blizzcon 2019 đầu tháng 11 này

Theo hé lộ, một quảng cáo cho sách Art Book đặc biệt mang tên The Art of Diablo đã bị lộ trên tờ báo Gamestar tại Đức. Với dòng miêu tả khá lộ liễu: "Quyển sách này sẽ chứa tất cả các thiết kế nghệ thuật xuyên suốt thế giới của Diablo, Diablo II, Diablo III và Diablo IV" cũng đủ để chúng ta chắc chắn rằng Diablo 4 sẽ được ra mắt ngay trong sự kiện này, và dĩ nhiên bạn cũng có thể đặt mua trước ngay trong thời điểm Blizzcon diễn ra.

Diablo 4 có thể sẽ được Blizzard ra mắt ngay trong Blizzcon 2019 đầu tháng 11 này 2

Điều này đã khiến mọi người khá háo hức hơn khi không lâu trước đây thì một nguồn tin hé lộ khác cũng cho rằng Blizzcon năm nay cũng sẽ hé lộ tiếp chi tiết về Overwatch 2 - phiên bản thứ 2 của Overwatch hiện tại. Nhiều người cũng nghi ngờ rằng Overwatch 2 chỉ là cái tên dể che đậy đi rằng đây là phiên bản Overwatch trên mobile đáng buồn, khi Overwatch cũng vừa bước lên Switch trong vài ngày trước đây.

Diablo 4 có thể sẽ được Blizzard ra mắt ngay trong Blizzcon 2019 đầu tháng 11 này 3

Nếu bạn chưa biết, BLizzcon 2019 năm nay thực tế đã đến rất gần rồi khi bắt đầu vào ngày 1/11 đến hết ngày 3/11 (Cuối tuần sau) khi đây là dịp gặp mặt và chia sẻ những thông tin mới nhất của Blizzard với fan hâm mộ của mình. Năm ngoái, Blizzard đã gây sốc với mọi người khi công bố phiên bản Diablo Mobile nhận được khá nhiều luồn phản hồi không hài lòng từ lượng fan cứng của dòng game này. Hi vọng rằng năm nay thì mọi người sẽ cùng trở về với Blizzard cùng Diablo 4 với những "cải tiến" mới hơn và tránh xa mảng mobile ra.

Diablo 4 có thể sẽ được Blizzard ra mắt ngay trong Blizzcon 2019 đầu tháng 11 này 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang