Đấu Trường Chân Lý: Thú Săn Mồi sẽ là Tộc mới trong Tiền Mùa Giải với khả năng kết liễu bá đạo

Theo một nguồn hé lộ mới nhất, Thú Săn Mồi sẽ là Tộc mới nhất cùng bộ 3 tướng với buff khá bá đạo mà cực rẻ tiền trong bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2020 sắp tới của Đấu Trường Chân Lý.

Sau sự kiện sinh nhật 10 tuổi của LMHT vừa qua, Riot Games đã hé lộ rất nhiều thông tin cập nhật mới cho game thủ toàn thế giới, tuy nhiên nhiều chi tiết thú vị hơn chỉ được chia sẻ với các đối tác với Riot Games trực tiếp tại sự kiện này. Sau đó, một game thủ/Youtuber tại Nga đã hé lộ một phần quan trọng trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý sắp tới - Tộc Thú Săn Mồi!

Đấu Trường Chân Lý: Thú Săn Mồi sẽ là Tộc mới trong Tiền Mùa Giải với khả năng kết liễu bá đạo

Theo đó, tộc Thú Săn Mồi sẽ được ra mắt ngay trong bản cập nhật mở đầu Tiền Mùa Giải 2020 - Sự trỗi dậy của Nguyên Tố (tức là bản 9.22 trên server chính thức và vào cuối tuần này trên PBE). Và có thể anh không được hé lộ toàn bộ cập nhật, Youtuber này đã hé lộ chi tiết cách hoạt động và hiệu ứng của tộc mới này sẽ như sau:

Tộc Thú Săn Mồi:

Hiệu ứng: 3 tướng kích hoạt - Bất kì sát thương nào từ tướng Thú Săn Mồi gây ra cho kẻ thù dưới 25% máu sẽ tự động kết liễu mục tiêu đó

Warwick (1 vàng)

  • Băng Quốc/Thú Săn Mồi: Kĩ năng như cũ chỉ đổi Hệ mới

Đấu Trường Chân Lý: Thú Săn Mồi sẽ là Tộc mới trong Tiền Mùa Giải với khả năng kết liễu bá đạo 2

Rek'sai (2 vàng)

  • Kim Loại/Thú Săn Mồi: Kĩ năng mới cắn mục tiêu gây sát thương, Hệ Kim Loại là hệ mới chưa có thông tin

Đấu Trường Chân Lý: Thú Săn Mồi sẽ là Tộc mới trong Tiền Mùa Giải với khả năng kết liễu bá đạo 3

Kog'Maw (1 Vàng)

  • Độc/Thú Săn Mồi: Kĩ năng lạ là sau một thời gian chờ, Kog'maw tự động rơi xuống một mục tiêu ngẫu nhiên. Tộc Độc vẫn chưa có thông tin.

Đấu Trường Chân Lý: Thú Săn Mồi sẽ là Tộc mới trong Tiền Mùa Giải với khả năng kết liễu bá đạo 4

Theo đó, bạn có thể dễ dàng thấy cả 3 tướng Thú Săn Mồi này đều khá rẻ và gần như là cận chiến (kĩ năng của Kog'Maw hơi lạ thôi). Đây sẽ là phương pháp dể hạ gục các mục tiêu trâu bò như Đấu Sĩ và Hiệp Sĩ trong tương lai - đặc biệt với hiệu ứng này tính trên tất cả mọi loại sát thương (Dao Điện dính dame cũng tính). Song song đó, chắc chắn các hệ tộc trâu bò mới cũng sẽ được xuất hiện nhanh để đỡ lại tộc này trong cập nhật tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang