Đấu Trường Chân Lý sẽ tăng số lượng tướng trên bàn đấu, tha hồ thay đổi chiến thuật

Trong thông báo mới nhất của Riot Games thì bàn cờ của Đấu Trường Chân Lý sẽ được mở rộng để người chơi có thể sử dụng nhiều tướng hơn

Theo như một số thông tin được hé lộ bởi Riot Games về tiến độ cập nhật Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sự kiện sinh nhật 10 năm vẫn được diễn ra thì ngoài việc thêm vào hệ, tộc và tướng mới thì cũng có một thay đổi khác vô cùng thú vị. Thay đổi đó chính là việc số hàng tướng trên bàn cờ sẽ được tăng lên đến 4 hàng.

Thông tin này đã được chính trưởng nhóm phát triển Đấu Trường Chân Lý, Stephen "Mortdog" Mortimer đã hé lộ, kèm theo đó là một hình ảnh được đăng tải như sau:

Đấu Trường Chân Lý: Khu vực chiến đấu được tăng thêm hàng cờ, tha hồ cho game thủ sắp xếp đội hình - Ảnh 1.

Người chơi có thể sắp xếp nhiều tướng hơn trên bàn đấu của mình

"Đã có nhiều đồn đoán về việc này, giờ đây tôi sẽ xác nhận nó. Mùa 2 sẽ có một khu vực chiến đấu lớn hơn, mỗi người chơi sẽ có 4 hàng, điều này sẽ mang lại cả "tấn" cách sắp xếp đội hình mới."

Có thể nói cách sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý là một trong những mấu chốt giúp cho đội hình của bạn có thể giành được chiến thắng, nếu chỉ cần xếp sai vị trí một vị tướng thôi cũng có thể khiến cả đội hình tan vỡ hoàn toàn. Việc mở rộng bàn cờ của Đấu Trường Chân Lý như là một cách để người chơi có thể sáng tạo thêm nhiều lối chơi chiến thuật hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Khu vực chiến đấu được tăng thêm hàng cờ, tha hồ cho game thủ sắp xếp đội hình - Ảnh 2.

Mùa 2 của ĐTCL sẽ đến với chúng ta vào phiên bản 9.22

Cũng trong một buổi phỏng vấn với Travis Interview thì Mortdog cũng chia sẻ rằng những thay đổi về số lượng tướng trên bàn đầu cũng có ảnh hưởng đến việc thay đổi meta trong thời gian tới. Những sự tham gia của các hệ/tộc mới sẽ khiến cho meta Đấu Trường Chân Lý biến động khá nhiều và việc có thêm nhiều tướng trên bàn đấu sẽ khiến lối chơi của người chơi biến hóa khôn lường hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang