LMHT: Toàn bộ thành viên của nhóm nhạc True Damage bất ngờ bị hé lộ, Senna cũng là một thành viên trong đó

Trong một diễn biến mới nhất thì những thành viên của nhóm nhạc True Damage bất ngờ bị hé lộ hoàn toàn và cộng đồng game thủ đang không thể nào háo hức hơn

True Damage hay còn gọi là Sát Thương Chuẩn là thứ dường như quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ LMHT. Và cách đây không lâu thì Riot Games cũng đã hé lộ việc đăng kí bản quyền cho cái này này, đồng thời hình nền của vị tướng mới Senna đã từng được hé lộ trong đợt re-work Nocturne cũng đã xuất hiện dòng chữ True Damage trên vũ khí của mình.

Cũng từ đó mà người hâm mộ đang tò mà và đồn đoán về thông tin nhóm nhạc mới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có tên là True Damage chuẩn bị xuất hiện trong một tương lai không xa, cụ thể là trong thời gian mà CKTG 2019 diễn ra.

LMHT: Toàn bộ thành viên của nhóm nhạc True Damage bất ngờ bị hé lộ, Senna cũng là một thành viên trong đó

Cũng trong thời gian gần đây thì Riot Games đang có một động thái hợp tác với một cửa hàng bách hóa của Brasil, Riachuelo nhằm kinh doanh những vật phẩm lưu niệm của LMHT và không biết cố tình hay vô ý thì những thành viên của Trua Damage cũng đã chính thức được hé lộ thông qua những sản phẩm được bán trên cửa hàng này.

Có thể đây là sơ suất của cửa hàng Brasil này bởi những thông tin liên quan đến sản phẩm này đã bị xóa ngay sau đó không lâu, nhưng may mắn thay thì những người chơi tại Brasil đã nhanh chóng chụp màn hình lại và chắc nịch rằng đây chính là những thành viên của nhóm nhạc mới True Damage.

LMHT: Toàn bộ thành viên của nhóm nhạc True Damage bất ngờ bị hé lộ, Senna cũng là một thành viên trong đó 2

LMHT: Toàn bộ thành viên của nhóm nhạc True Damage bất ngờ bị hé lộ, Senna cũng là một thành viên trong đó 3

LMHT: Toàn bộ thành viên của nhóm nhạc True Damage bất ngờ bị hé lộ, Senna cũng là một thành viên trong đó 4

Nếu như những hé lộ này thì những vị tướng sẽ xuất hiện trong nhóm nhạc True Damage sẽ bao gồm: Qyiana, Yasuo, Ekko, Senna và Akali. Kèm theo đó thì một số nguồn tin đáng tin cậy cũng cho rằng Qiyana True Damage sẽ có cho mình phiên bản Hàng Hiệu tương tự như Kai'Sa K/DA trước đây.

LMHT: Toàn bộ thành viên của nhóm nhạc True Damage bất ngờ bị hé lộ, Senna cũng là một thành viên trong đó 5

Nếu tương tự như K/DA thì cũng có khả năng rất cao tất cả những vị tướng trong True Damage cũng sẽ có cho mình một phiên bản hàng hiệu qua những phiên bản cập nhật tiếp theo. Nếu Senna sẽ được hé lộ bộ kỹ năng của mình tại ngày thi đấu thứ 2 của vòng Tứ Kết thì có thể nhóm nhạc True Damage cũng sẽ được debut trong trận Chung kết của CKTG 2019 chẳng hạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang