Riot Games chuẩn bị làm game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới, kết hợp cả CS:GO và Overwatch

Với tên gọi trước mắt là Project A, sản phẩm mới của Riot Games sẽ sớm ra mắt trong năm sau và lấy lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất độc đáo khi kết hợp lối chơi của CS:GO và việc đa dạng nhân vật như Overwatch và Apex Legends.

Riot Games chuẩn bị làm game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới, kết hợp cả CS:GO và Overwatch

Theo dòng sự kiện sinh nhật 10 tuổi của LMHT, Riot Games đã hé lộ ra những chi tiết mới nhất dành cho Project A - một dự án game bắn súng góc nhìn người thứ nhất đặc biệt đang được phát triển và chuẩn bị cho ra mắt vào năm sau. Hãy xem ngay đoạn giới thiệu từ Riot ngay dưới đây nhé:

Theo đó, Project A sẽ không đi theo lối chơi sinh tồn mà sẽ là đấu vòng loại hoặc deathmatch như CS:GO truyền thống. Tuy nhiên, các nhân vật của Project A sẽ đa dạng hơn với nhiều lối chơi và kĩ năng đặc biệt giúp game thủ có thể hạ gục đối phương nhanh chóng - hoặc hỗ trợ hồi máu/hồi sinh đồng đội tức thì. Theo dự đoán, bạn sẽ có Project A là sự kết hợp giữa nhiều tựa game khác nhau như nhân vật từ Overwatch, Apex Legends, lối chơi của CS:GO và nét đồ họa khá giống với Fortnite của Epic Games.

Riot Games chuẩn bị làm game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới, kết hợp cả CS:GO và Overwatch 2

Tiếp nối chia sẻ của Riot Games, dự án này sẽ tiếp tục được phát triển và hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều hé lộ hơn vào giữa năm sau. Hãy cùng chờ đợi xem tựa game mới này ra sao nhé.

Riot Games chuẩn bị làm game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới, kết hợp cả CS:GO và Overwatch 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang