Đừng bỏ lỡ Sinh nhật 10 tuổi LMHT ngay trong ngày mai với hàng loạt thông tin hấp dẫn

Vào đúng sáng ngày mai thì sự kiện Sinh Nhật 10 tuổi của LMHT sẽ chính thức diễn ra với hàng loạt thông tin cập nhật mới được Riot quảng cáo là chưa từng có từ trước đến nay. Hãy xem ngay thời gian và các kênh livestream trực tiếp chính xác nhất để không bỏ lỡ sự kiện này nhé.

Đừng bỏ lỡ Sinh nhật 10 tuổi LMHT ngay trong ngày mai với hàng loạt thông tin hấp dẫn

Nếu bạn chưa biết thì hãy clear trống lịch sáng ngày mai đi vì sự kiện Sinh Nhật 10 năm tuổi của LMHT sẽ được Riot Games tổ chức ngay trong 8h sáng mai 16/10 với hàng loạt những hé lộ nóng nhất về bản Tiền Mùa Giải 2020 với các thay đổi lối chơi hoàn toàn cho LMHT hiện tại và những thay đổi + hệ Tộc mới cho Đấu Trường Chân Lý.

Đừng bỏ lỡ Sinh nhật 10 tuổi LMHT ngay trong ngày mai với hàng loạt thông tin hấp dẫn 2

Hiện tại, chúng ta đã có hàng loạt những hé lộ từ nguồn ẩn trong Riot Games khi các thay đổi mới sẽ gần như đổi mới chiến trường LMHT hoàn toàn với việc đặt thêm trụ trong rừng, thêm cửa hàng ngoài đường và loại bỏ Phép Dịch Chuyển khỏi game hoàn toàn. Nếu tò mò, bạn có thể xem thêm ngay tại đây:

Thời gian bắt đầu:

Sự kiện Sinh nhật sẽ bắt đầu vào đúng 8h sáng ngày mai 16/10 theo giờ Việt Nam. Chương trình sẽ lần lượt điểm qua một số sự kiện sau đây:

  • Gặp lại những người đã đi cùng LMHT trong 10 năm qua tại Riot (ôn lại kỉ niệm cũ)
  • Hé lộ thay đổi cho Tiền Mùa Giải 2020 (nội dung chính hot nhất có thể)
  • Hé lộ thay đổi và cập nhật mới cho Đấu Trường Chân Lý trong tương lai
  • Dự đoán - Hé lộ vị tướng tiếp theo có liên quan đến cốt truyện của Lucian và Thresh (rất có thể sẽ là vợ Lucian là Senna)

Đừng bỏ lỡ Sinh nhật 10 tuổi LMHT ngay trong ngày mai với hàng loạt thông tin hấp dẫn 3

Xem livestream ở đâu?

Bạn có thể xem ngay 3 kênh livestream chính thức của Riot Games, nhưng khuyến cáo bạn nên xem 2 kênh có hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp sẽ dễ hiểu hơn:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang