LMHT: 99% vợ của Lucian sẽ là vị tướng mới sẽ xuất hiện trong thời gian CKTG 2019 diễn ra

Sau những thông tin mới nhất được hé lộ thì người chơi LMHT càng có nhiều cơ sở hơn để tin rằng vị tướng tiếp theo được Riot Games ra mắt chính là Senna, vợ của Lucian

Cách đây không lâu thì Riot Games đã hé lộ với người hâm mộ về sự xuất hiện của một Xạ thủ phi truyền thống mới trong năm nay với lối chơi mới lạ. Như những thông tin từng được hé lộ cũng như cốt truyện mới của Lucian thì người hâm mộ đã cho rằng chính Senna - người vợ của Lucian đang bị Thresh cầm giữ linh hồn - sẽ chính là vị tướng mới nhất xuất hiện trong LMHT.

LMHT: Riot tung teaser mới nhất, Lucian sắm vai Ninja cứu vợ để chuẩn bị ra mắt tướng mới Senna - Ảnh 1.

Người vợ Senna có khả năng cao là vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trong LMHT

Và mới đây nhất lại một thông tin được tung ra nhằm chắc chắn rằng vị tướng mới sẽ là Senna. Đó là khi những nhiệm vụ của CKTG 2019 vừa được cập nhật và nhiều game thủ đã phát hiện được rằng nội dung nhiệm vụ yêu cầu "thắng một trận đấu với các vị tướng được chỉ định", và tất nhiên trong danh sách những vị tướng chỉ định đó đã xuất hiện cái tên Senna.

LMHT: 99% vợ của Lucian sẽ là vị tướng mới sẽ xuất hiện trong thời gian CKTG 2019 diễn ra 2

Nhiệm vụ CKTG 2019 bất ngờ xuất hiện cái tên Senna

Ngoài ra thì Teaser 20 giây mới nhất của Riot Games với nội dung liên quan đến hành trình cứu người vợ của Lucian, khi mà anh chàng này đã một thân một mình dấn thân vào Quần Đảo Bóng Đêm để tìm kiếm gã Cai Ngục Xiềng Xích.

Với lộ trình như thế này thì có khả năng cao vị tướng Senna sẽ được ra mắt trong trận Chung Kết của CKTG 2019 với những kỹ năng độc đáo và lạ mắt nhất từ trước đến nay để dần dà đem đến sự thay đổi cho lớp tướng tưởng chừng như quá nhàm chán ở thời điểm hiện tại chẳng hạn.

LMHT: Riot tung teaser mới nhất, Lucian sắm vai Ninja cứu vợ để chuẩn bị ra mắt tướng mới Senna - Ảnh 5.

Một mình Lucian tiến vào Quần Đảo Bóng Đêm với mục tiêu duy nhất là cứu Senna khỏi bàn tay của tên Cai Ngục Xiềng Xích

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang