LMHT: Riot Games hé lộ nội dung sự kiện sinh nhật 10 năm vào ngày 15/10 cận kề

Là một trong những sự kiện lớn nhất từ trước đến nay trong ngành game thế giới, sinh nhật lần thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức ngay trong tuần sau với hàng loạt hoạt động và hé lộ mới mà game thủ chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu.

LMHT: Riot Games hé lộ nội dung sự kiện sinh nhật 10 năm vào ngày 15/10 cận kề

Sự kiện sinh nhật 10 tuổi của LMHT sẽ chính thức khai mạc vào 8h sáng ngày 16/10 giờ Việt Nam với những nội dung khá hấp dẫn vừa được Riot Games bật mí trước ngày tổ chức.

Theo đó, sự kiện này sẽ bắt đầu với màn mở đầu với việc điểm lại các cột mốc lớn của LMHT và Riot Games trong 10 năm qua - với nhiều nội dung hé lộ khá mập mờ nhưng bảo đảm hấp dẫn. Sau đó, Riot sẽ trực tiếp giải đấu showmatch nhỏ của cả LMHT lẫn Đấu Trường Chân Lý trên Twitch và Youtube với những gương mặt game thủ quen thuộc và các streamer đình đám góp mặt tại sự kiện.

LMHT: Riot Games hé lộ nội dung sự kiện sinh nhật 10 năm vào ngày 15/10 cận kề 2

LMHT: Riot Games hé lộ nội dung sự kiện sinh nhật 10 năm vào ngày 15/10 cận kề 3

Sau giải đấu ngắn, sự kiện chính sẽ bắt đầu với một số màn hé lộ tương lai và cải tiến của LMHT trong tương lai. Trong đó, đáng mong đợi nhất là nội dung Tiền Mùa Giải 2020 sắp tới với những thay đổi bất ngờ cực hot và các dự tính của Riot Games dành cho LMHT trong tương lai.

LMHT: Riot Games hé lộ nội dung sự kiện sinh nhật 10 năm vào ngày 15/10 cận kề 4

Trong đợt sự kiện này, game thủ mong chờ nhất là tin LMHT hoặc Đấu Trường Chân Lý sẽ được lên phiên bản mobile hoặc chuyển hướng sang việc phát triển mảng mobile cho tựa game này. Ngoài ra, một số sự kiện khác như K/DA và bài hát Phoenix mới hoặc series anime của Vệ Binh TInh Tú cũng đang được mọi người nuôi hi vọng rằng Riot Games sẽ thông báo trong sự kiện này.

Sự kiện sinh nhật 10 tuổi của LMHT sẽ bắt đầu vào 8h sáng ngày 16/10 trực tiếp trên Youtube và Twitch, hãy cùng đón chờ ngay để cập nhật những hé lộ mới nhất về LMHT nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang