Đấu Trường Chân Lý: 9.20 là bản cập nhật nhiều Bug và lỗi game nhất từ trước tới nay

Sau bản cập nhật 9.20 chính thức ra mắt, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý đã nhanh chóng ghi nhận hàng loạt lỗi bug game nhiều không đếm xuể và đạt kỉ lục trở thành bản patch nhiều lỗi nhất từ trước đến nay. Các game thủ được khuyến cáo là không nên đấu xếp hạng vào thời gian này!

Đấu Trường Chân Lý: 9.20 là bản cập nhật nhiều Bug và lỗi game nhất từ trước tới nay

Với khá nhiều lỗi và bug game được phát hiện bởi cả game thủ lẫn Riot Games, bản cập nhật 9.20 lần này được mệnh danh là bản có nhiều bug game nhất từ trước đến nay - vượt mặt luôn 9.19 khi lỗi bug trang bị khiến rank xếp hạng bị đóng hẳn 1 ngày đầu tiên. Theo đó, các lỗi này tập trung ở phần giao diện game, tính điểm Beta Pass 3 và các tương tác trang bị/tướng khác nhau.

Một trong các bug lớn nhất trong ĐTCL phải kể đến là giao diện Hệ/Tộc một lần nữa lại không hiện ra (dù bug này đã xuất hiện liên tục trong nhiều bản cập nhật trước) khiến game thủ không biết buff Hệ Tộc đã ghép có được tính trong game hay không. Các game thủ đã tìm cách sửa bug này bằng cách bỏ tướng ra ngoài và cho vào sân đấu lại để "reset" buff Hệ Tộc, tuy nhiên mỗi vòng đều phải làm vậy để game không bug.

Đấu Trường Chân Lý: 9.20 là bản cập nhật nhiều Bug và lỗi game nhất từ trước tới nay 2
Bug ghi chỉ có 2 Hiệp Sĩ nhưng rõ ràng trên sân đấu có đến 3 Hiệp Sĩ

Một lỗi cũ khác trong bản 9.19 cũng trở lại với chúng ta: Lỗi đấu ngoài giờ thua là trừ hết máu (hoặc trừ 90 máu). Trong bản 9.20 này, lỗi này ít xuất hiện hơn nhưng vẫn có khá nhiều game thủ phàn nàn chung với phần báo cáo lỗi cho Riot Games.

Đặc biệt hơn, các phần thưởng và bảng tính điểm của Beta Pass 3 với Ngọc Khai Sáng cũng không được tính điểm cộng dồn sau mỗi trận đấu khiến game thủ khá bất bình khi hoàn thành nhiệm vụ không có điểm, mà ngọc khai sáng cũng không tích trận đấu và cho điểm sau mỗi ngày.

Đấu Trường Chân Lý: 9.20 là bản cập nhật nhiều Bug và lỗi game nhất từ trước tới nay 3

Trang tính điểm Beta Pass 3 vẫn chưa xuất hiện

Một số bug khác như Xạ Thủ vẫn được tính theo buff PBE (1/2/4 hoặc 1/3/5 chưa rõ), sau 30s không kích hoạt ngoài giờ mà vẫn tính hòa, Sát Thủ hoặc Pantheon không nhảy về tướng xa nhất, tướng kẹt trên đường đi, tướng không chịu dùng kĩ năng dù full mana không có khống chế....danh sách lỗi vẫn đang được ghi nhận và không dừng lại ở Twitter của Mortdog. Chúng ta cũng không biết làm thế nào mà một bản patch không có nhiều thay đổi này lại kích hoạt quá nhiều bug trong game như thế.


Lỗi chọn mục tiêu của Rengar

Trưởng đội phát triển ĐTCL - Stephen “Mortdog” Mortimer - cũng đã chia sẻ về các bug này (chủ yếu là bug giao diện Hệ/Tộc), cho rằng đây chỉ là bug giao diện nhỏ và buff vẫn được tính như bình thường. Riot Games sẽ nhanh chóng tung ra bản hotfix ngay trong ngày mai để không gián đoạn quá trình chơi game của game thủ - với hi vọng rằng sẽ fix toàn bộ bug chỉ trong 1 bản patch nhỏ này thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang