LMHT: Xuất hiện trang phục Ekko Hải Tặc cực ngầu, đẹp như skin chính chủ của Riot Games

Cộng đồng game thủ LMHT đã không ngớt lời khen khi trang phục Ekko Hải Tặc được giới thiệu và mong rằng trang phục này sẽ được ra mắt trong một ngày không xa

Trong thời điểm hiện tại thì Riot Games thường có xu hướng ra mắt những trang phục mang phong thái hiện tại và những dòng skin Hải tặc dường như không còn xuất hiện nhiều như trước nữa. Để tưởng nhớ về nhóm trang phục Hải tặc thì vừa qua, một họa sĩ có tên Roman Tishenin đã tự tay thiết kế một trang phục Hải tặc dành riêng cho một vị tướng rất hợp với chủ đề này, đó là Ekko.

LMHT: Xuất hiện trang phục Ekko Hải Tặc cực ngầu, đẹp như skin chính chủ của Riot Games

Ekko là một vị tướng có làn da nâu khỏe khoắn và tình tình nghịch ngợm, rất phù hợp để vào tai một câu nhóc Hải tặc, hay đơn giản là  một cậu hoa tiêu nhỏ tuổi trên tàu và có thể bẻ cong thời gian bất cứ khi nào mà cậu muốn, từ đó vơ vét mọi thứ dù đối phương chưa biết có chuyện gì đang xảy ra cả.

LMHT: Xuất hiện trang phục Ekko Hải Tặc cực ngầu, đẹp như skin chính chủ của Riot Games 2

Đây là một trang phục được tác giả thực hiện vô cùng chi tiết và có nhiều nét tương đồng với phong cách làm trang phục của Riot Games. Theo đó thì Ekko sẽ mặc một chiếc áo cộc màu trắng, với mái tóc bạch kim, buộc lên đầu một chiếc khăn và vẫn là làn da nâu khỏe khoắn của cậu

Động cơ Z của cậu cũng được thay thế bằng một rương vàng ở sau lưng, còn vũ khí của cậu giờ đây là một thanh đao chứa một nguồn năng lượng bí ẩn bên trong.

LMHT: Xuất hiện trang phục Ekko Hải Tặc cực ngầu, đẹp như skin chính chủ của Riot Games 3

Ngoài ra thì một loạt những chi tiết nhỏ cho trang phục này cũng được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng, nhấn nhá bên trong như chiếc răng mạ vàng, một vết sẹo nhỏ trên tay hay nhưng vết rách trên quần áo. thêm vào đó thì những hiệu ứng kỹ năng cũng được thay đổi để trang phục này trông bắt mắt hơn.

LMHT: Xuất hiện trang phục Ekko Hải Tặc cực ngầu, đẹp như skin chính chủ của Riot Games 4

LMHT: Xuất hiện trang phục Ekko Hải Tặc cực ngầu, đẹp như skin chính chủ của Riot Games 5

Và trong ảnh nền của Ekko Hải tặc cũng có sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng quen thuộc, đó chính là Miss Fortune đang gặp khá nhiều rắc rối với những chiếc bóng thời gian của Ekko.

LMHT: Xuất hiện trang phục Ekko Hải Tặc cực ngầu, đẹp như skin chính chủ của Riot Games 6

Sau khi thiết kế trang phục này được đăng tải thì Roman Tishenin đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng game thủ bởi sự tỉ mỉ của mình trong từng chi tiết nhỏ nhặt cũng như việc phối màu sắc vô cùng hài hòa, bám sát với phong cách thiết kế của Riot Games. 

Dù không phải là một nhóm trang phục đắt tiền nhưng chủ đề Hải Tặc luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ, có lẽ Riot Games nên cân nhắc ra mắt thêm những dòng trang phục Hải Tặc mới để chiều lòng người hâm mộ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang