Chính thức lên Switch, Overwatch nuôi hi vọng sẽ được "lấn sân" sang SmashBros

Khi gần như mọi nhân vật trong các tựa game lớn đều đã được đưa vào SmashBros đập nhau tan nát, giờ đây ngay cả Overwatch và chính Blizzard cũng mong muốn một nhân vật đại diện game cũng sẽ được đưa vào game cho vui.

Khi Overwatch chuẩn bị lên hệ máy Switch ngay trong tuần sau, dĩ nhiên các fan hâm mộ của tựa game này đều đồng lòng muốn một trong các nhân vật đại diện của game như Tracer, Pharah, Genji hay ai đó được xuất hiện trong Super Smash Bros Ultimate. Trong số đó, Blizzard lại là người mong muốn điều này còn hơn cả fan của họ!

Chính thức lên Switch, Overwatch nuôi hi vọng sẽ được lấn sân sang SmashBros

Theo phỏng vấn với Blizzard, daddy Jeff Kaplan cũng chia sẻ về vấn đề này khi được hỏi ai là người ông sẽ đề cử để vào Smash: "Với đội phát triển Smash Brothers, tất cả nhân vật của chúng tôi đều được yêu quý ngang nhau. Chúng là con của tôi và bạn có thể chọn ai cũng được. Có đến tận 31 đứa để chọn đấy".

Chính thức lên Switch, Overwatch nuôi hi vọng sẽ được lấn sân sang SmashBros 2

Ngoài ra, ông còn nói thêm: "Nếu được lựa chọn thì Tracer sẽ là chọn lựa đầu tiên của tôi. Nhiều người cũng khá hứng thú khi vẽ ra bộ kĩ năng của Doomfist khi đưa vào Smash sẽ hợp lý hơn, nhưng với tôi thì Tracer vẫn là đại diện tốt nhất".

Trong tương lai, chúng ta vẫn không thể biết được rằng Smash và Blizzard sẽ có hợp tác với nhau hay không. Tuy nhiên, điều này vẫn rất có thể khi ngày càng có nhiều nhân vật trong đủ loại game xuất hiện trong Smash như Solid Snake, Bayonetta, Kabi... Ngay cả chú vịt trong tựa game mới nổi Untitlled Goose Game còn được đề nghị xuất hiện trong Smash thì việc Blizzard đưa ra vài mối quan hệ cho Overwatch vào game cũng không có gì là quá khó cả.

Chính thức lên Switch, Overwatch nuôi hi vọng sẽ được lấn sân sang SmashBros 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang