LMHT: Một loạt tướng bỗng dưng mạnh bá đạo sau khi phiên bản 9.19 được cập nhật

Phiên bản 9.19 không đem đến quá nhiều thay đổi nhưng lại đủ khả năng khiến cho một số vị tướng có thể trở thành hot pick trong Xếp hạng đơn một cách đầy bất ngờ

Phiên bản 9.19 được cập nhật không đem lại quá nhiều thay đổi cho meta của Liên Minh Huyền Thoại nhưng nó lại giúp cho một số vị tướng tưởng chừng như bình thường lại trở nên mạnh mẽ một cách không tưởng trong Xếp hạng đơn hiện tại. Những vị tướng đó là ai, chúng ta hãy thử điểm qua nhé.

Blitzcrank

Trong phiên bản 9.19 này thì Blitzcrank được tăng "sơ sơ" 100 tầm kéo cho Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của mình, ngay lập tức tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ cấm chọn của vị tướng này cũng tăng nhanh một cách đáng kể. 

LMHT: Một loạt tướng bỗng dưng mạnh bá đạo sau khi phiên bản 9.19 được cập nhật

Bất kể người chơi nào cũng đã quá hoang mang với Q của hắn ta rồi, giờ đây tầm kéo còn được tăng thêm 100 càng khiến Blitzcrank trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết, khi mà những cú kéo trở nên biến ảo hơn trước rất nhiều.

LMHT: Một loạt tướng bỗng dưng mạnh bá đạo sau khi phiên bản 9.19 được cập nhật 2

Chưa kể đến việc cộng đồn của chiêu cuối đã được tăng từ 2 lên 4 cũng khiến cho khả năng gây sát thương của Bliztcrank tăng lên mạnh mẽ. Hứa hẹn vị tướng này sẽ trở thành một trong những Hỗ trợ hot nhất trong phiên bản 9.19 và nhiều phiên bản tới nữa nếu Riot Games không "rờ gáy" và nerf vị tướng này.

LMHT: Một loạt tướng bỗng dưng mạnh bá đạo sau khi phiên bản 9.19 được cập nhật 3

Ashe

Chú Tâm Tiễn (Q) của Ashe được nhận một buff tương đối nhỏ nhưng lại tạo một ảnh hưởng cực kì lớn trong giao tranh, khi mà Q sẽ tái tạo lại đòn đánh thường và khả năng làm chậm cũng được tăng thêm ở cấp độ đầu tiên. 

LMHT: Một loạt tướng bỗng dưng mạnh bá đạo sau khi phiên bản 9.19 được cập nhật 4

Tưởng chừng như đây là một thay đổi nhỏ và không có quá nhiều ảnh hưởng, nhưng với một vị tướng phụ thuộc quá nhiều vào khả năng đánh tay như Ashe thì đây chẳng khác gì là một buff khủng để cô ta có thể gây thêm nhiều sát thương hơn, thả diều tốt hơn hẳn so với những phiên bản trước.

LMHT: Một loạt tướng bỗng dưng mạnh bá đạo sau khi phiên bản 9.19 được cập nhật 5

Giờ đây với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công thì những người chơi Ashe có kỹ năng sẽ có thê đè đường đối phương theo một chiều hướng hủy diệt hơn trước rất nhiều. Ngoài ra thì khi Ashe cùng kết hợp với một Bliztcrank thì khả năng khống chế của cả 2 bổ trợ cho nhau chẳng khác gì một cơn ác mộng đối với những người chơi đường dưới đối phương.

Giờ đây meta Ashe và Blitzcrank sẽ trở thành một trong những meta hot nhất trong phiên bản 9.19 này và có khả năng sẽ được áp dụng nhiều trong CKTG 2019 sắp tới.

Zac

Có một điều bất ngờ đó là không phải Lee Sin, Kha'Zix hay Jarvan IV đang là những vị tướng Đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất, mà đó chính là Zac với tỉ lệ thắng lên đến 53,65% và cao nhất trong tất cả những vị tướng Đi rừng của phiên bản 9.19 này.

Nguyên do là bởi Zac đã được tăng rất nhiều máu hồi lại từ những mảnh phân bào và chiêu cuối cũng được buff rất mạnh ở phiên bản này đã phần nào giúp cho Zac có thể trụ vững trong giao tranh cực lâu, nếu được sử dụng bởi những người chơi chuyên nghiệp thì Zac còn nguy hiểm đến mức nào nữa.

LMHT: Một loạt tướng bỗng dưng mạnh bá đạo sau khi phiên bản 9.19 được cập nhật 6

Khả năng combat và ép giao tranh của Zac là cực kì mạnh và đây cũng là một phiên bản khác của Malphite của Malphite khi Súng Cao Su (E) có thể hất tung và là một công cụ găng cực mạnh ngay từ những phút đầu của trận dấu.

 Sức mạnh thì được buff, chất tướng thì cực kì phù hợp với đấu trường chuyên nghiệp, nhiều khả năng Zac sẽ là một trong những hotpick tại CKTG 2019 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang