Destiny 2: Phiên bản miễn phí New Light trên Steam có gì hot?

Sau hôm nay, Destiny 2 sẽ chính thức mở cửa phiên bản miễn phí New Light trên nền tảng Steam, hứa hẹn mang đến những nội dung hấp dẫn cho các game thủ lần đầu làm quen

Destiny 2 đang cho thấy xu hướng thu hút thêm người chơi về cho mình, bằng việc đồng thời phát hành bản mở rộng mới nhất Shadowkeep và tung ra phiên bản miễn phí New LightNhững ai trước đây vẫn còn cảm thấy ngần ngại để trải nghiệm Destiny 2 trên Blizzard giờ đây sẽ có thể tham gia vào vô số nội dung mới hoàn toàn miễn phí. Đã 2 năm kể từ khi Destiny 2 lần đầu ra mắt, và hãng Bungie vẫn liên tục bổ sung thêm nội dung mới. Với New Light, người chơi gần như có thể truy cập mọi nội dung từ năm 1 đến nay.

Destiny 2: Phiên bản miễn phí New Light trên Steam có gì hot?

Tuy vậy, vì khối lượng nội dung vô cùng đồ sộ, nên các chi tiết về những gì game mang đến sẽ khá phức tạp. Có thể hiểu một cách ngắn gọn, là New Light bao gồm phần game gốc, cả hai bản mở rộng Curse of Osiris và Warmind, toàn bộ hoạt động Strike của năm đầu tiên, cộng thêm 3 hoạt động Raid: Eater of Worlds, Spire of Stars và Leviathan. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố từ gói Annual Pass của năm 2, bao gồm The Reckoning, Black Armory Forges, Gambit, Gambit Prime và The Menagerie.

Destiny 2: Phiên bản miễn phí New Light trên Steam có gì hot? 2

Cuối cùng, New Light đi kèm một loạt những sự kiện trong game mới, các trận đấu riêng, những cập nhật PvP theo mùa, và toàn bộ Exotic Gear của năm 1, thậm chí có cả các vũ khí Exotic của năm 2 như Thunderlord, Arbalest, Outbreak Perfected và Bad Juju. Và dĩ nhiên, không phải tất cả mọi thứ trong Destiny 2 đều "bày sẵn" cho các game thủ trải nghiệm miễn phí. Rõ ràng nhất là việc không bao gồm bản mở rộng Shadowkeep, nhưng các cổ vật theo mùa vẫn sẽ có trong New Light.

Destiny 2: Phiên bản miễn phí New Light trên Steam có gì hot? 3

Phần chơi chiến dịch và các subclass trong bản mở rộng Forsaken cũng được mở ra cho các game thủ mới của New Light. Ngoài ra, những người chơi sau khi thử qua New Light và quyết định muốn trải nghiệm nhiều hơn có thể sở hữu các mùa của Shadowkeep với giá 10 đô-la mỗi mùa. Destiny 2: Shadowkeep đánh dấu năm nội dung thứ ba cho game, thế nên dù thiếu đi vài thứ từ New Light, vẫn có vô số nội dung để người chơi khám phá. 

Destiny 2: Phiên bản miễn phí New Light trên Steam có gì hot? 4

Destiny 2 đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One, với New Light ra mắt từ ngày 1 tháng 10. Một phiên bản Stadia cũng đang được phát triển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang