Ivern - tướng bị thất sủng nhất LMHT sắp được buff cực mạnh trong phiên bản 9.20

Ivern đã từ rất lâu không còn là vị tướng trong meta nữa và Riot Games đã có động thái buff cực mạnh cho Ivern trong phiên bản 9.20 sắp tới

Ivern những ngày đầu tiên được ra mắt đã là một trong những vị tướng hot nhất bởi khả năng Đi rừng "ôn hòa" và gank mạnh của mình. Tuy nhiên meta của Liên Minh Huyền Thoại dần thay đổi theo thời gian và Ivern dần bộc lộ ra những điểm yếu kém của mình so với những vị tướng khác và không còn được trọng dụng nhiều nữa. 

Bằng chứng rõ nhất cho việc này đó là Ivern hiện chỉ có 0,75% tỉ lệ chọn, thấp nhất trong số 146 vị tướng hiện đang có mặt trong LMHT hiện tại. Tất nhiên không để cho đứa con tâm huyết của mình nên Riot Games mới đây đã đăng tải một số thông tin liên quan đến những chỉnh sửa có lợi danh cho Ivern trong phiên bản 9.20.

 Ivern - tướng bị thất sủng nhất LMHT sắp được buff cực mạnh trong phiên bản 9.20

Ivern từ lâu không còn nằm trong meta của Liên Minh Huyền Thoại nữa

Theo những thông tin mới nhất thì tầm đánh của Ivern sẽ được tăng lên đáng kể, từ 125 lên 475, tức là gấp 4 lần lúc trước và Ivern sẽ trở thành một tướng đánh xa toàn diện. Kèm theo đó thì nội tại từ W cũng sẽ được hủy bỏ và tầm đánh của Ivern sẽ không được tăng khi ở trong bụi nữa.

 Ivern - tướng bị thất sủng nhất LMHT sắp được buff cực mạnh trong phiên bản 9.20 2

Tầm đánh của Ivern sẽ được tăng đáng kể

Đây là một thay đổi có phần hợp lý bởi một vị tướng có phần mỏng manh như Ivern mà lại còn tay ngắn, lại phục thuộc quá nhiều vào khả năng khống chế và cò quay mà lại còn là một tướng cận chiến thì thật sự là quá bất lợi. Ít ra thì Ivern ở phiên bản 9.20 cũng có thể giữ khoảng cách với đối phương và có thể tận dụng hết được bộ kỹ năng của hắn ta, thay vì cứ phải ra vào bụi cây.

 Ivern - tướng bị thất sủng nhất LMHT sắp được buff cực mạnh trong phiên bản 9.20 3

Ivern sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trên Đấu Trường Công Lý

Thay đổi này không chắc có thể khiến cho Ivern có thể được yêu thích lại hay không, tuy nhiên có lẽ hắn ta sẽ có thể xuất hiện nhiều hơn trong những trận đấu của Đấu Trường Công Lý chẳng hạn. Nhưng có lẽ Riot Games cũng nên cân nhắc ra mắt thêm nhiều thay đổi khác nữa bởi hiện tại có rất nhiều vị tướng có thể đè bẹp được Ivern bởi những vị tướng Hỗ trợ đang thống trị meta như Pyke, Morgana và những vị tướng Đi rừng ăn thịt khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang