LMHT: Sau Lux và Ashe thì Zed sẽ là vị tướng tiếp theo có phần truyện tranh riêng

Sau khi những phần truyện tranh nhận được rất nhiều những lời khen ngợi của người hâm mộ thì Riot Games sẽ tiếp tục hợp tác với Marvel để tạo nên một bộ truyện mới về Zed, một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong LMHT

Kế hoạch ra mắt những bộ truyện tranh nói về những vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại đang được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ hết mình, khi họ có thể dễ dàng hơn trong việc hiểu rõ câu chuyện của một vị tướng nào đó. Và trong một thông báo mới nhất của Odin Shafer, hay được biết đến với biệt danh "WAAARGHbobo" đã xác nhận rằng sẽ có một bộ truyện tiếp theo được ra mắt vào đầu năm 2020.

LMHT: Sau Lux và Ashe, Zed sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập vũ trụ comics Marvel - Riot - Ảnh 1.

Bộ truyện Ashe: Chiến Mẫu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ

Nếu như bạn không biết thì Shafer chính là tác giả của bộ truyên Ashe: Chiến Mẫu và bộ truyện này từng đón nhận rất nhiều những lời khen ngợi của cộng đồng người hâm mộ LMHT, cũng như là những người yêu thích thể lại Comic.

Sau một khoảng thời gian dài mà bộ truyện về Ashe được ra mắt thì Shafer cũng cho rằng anh sẽ là người tiếp tục việc nên câu chuyện về một vị tướng được yêu thích nhất trong trò chơi này, đó chính là Zed.

LMHT: Sau Lux và Ashe, Zed sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập vũ trụ comics Marvel - Riot - Ảnh 2.

Zed sẽ là nhân vật tiếp theo có phần truyện tranh riêng

Trong khi chia sẻ về vấn đề này thì Shafer cũng đã nhắc đến O’Bryan – tác giả của series truyện về Lux - cũng sẽ chính thức quay lại với vai trò là tác giả chính của bộ truyện số 3 cùng hợp tác với Marvel này: "Tôi tin rằng trong năm tới sẽ chỉ có 3 bộ truyện được phát hành." 

Cũng theo đó thì anh bảo rằng anh không còn làm việc trong đội ngũ truyện tranh của Riot Games nữa nên vấn đề về truyện tranh của Zed chỉ có thể được tiết lộ tới đây mà thôi.

Nội dung của bộ truyện tranh này có thể sẽ đi theo đúng với cốt truyện của Zed, khi hắn đang trong quá trình truy lùng một tên sát thủ người Ionia và có khả năng cao đó chính là Jhin. Hiện Riot Games đang cùng làm việc với Marvel để cso thể hoàn thành sớm nhất bộ truyện tranh về gã Chúa Tể Bóng Tối này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang