Dự đoán One Piece Chap 958: Hải Quân và Jinbe chuẩn bị tiến quân về Wano Quốc

Với hàng loat thông tin mới xuất hiện ở tập 957 vừa qua, hãy cùng dự đoán những kế hoạch sắp tới trên toàn bộ thế giới đang dần đổ dồn về Wano Quốc và chuyện gì sắp xảy ra nhằm dự đoán One Piece Chap 958 sắp tới nhé.

One Piece tập 957 đã ra mắt hàng loạt những nhân vật danh tiếng và hùng mạnh nhất trong thế giới này - bao gồm cả 4 Tứ Hoàng Shanks tóc đỏ, Kaido, Big Mom và Marshall D.Teach Râu Đen cùng tiền thưởng của họ. Bên cạnh đó, chúng ta cũng biết được thêm một số chi tiết và tình hình thế giới cũng như những hé lộ về "quá khứ hải tặc" cùng câu hỏi về Wano và tại sao mọi người lại quan tâm đến Wano đến vậy. Với việc chuẩn bị mở màn Arc 3 của Wano với cuộc khởi nghĩa bùng nổ, hãy cùng dự đoán One Piece Chap 958 sẽ có những gì nhé.

Dự đoán One Piece Chap 958: Hải Quân và Jinbe chuẩn bị tiến quân về Wano Quốc

Dự đoán One Piece Chap 958 - Liệu sẽ mở đầu Arc 3 hay tiếp tục tình hình thế giới?

Nhiều fan hâm mộ đang dự đoán về chi tiết tiếp theo trong tập 958 rằng Arc 3 ở Wano sẽ tiếp nối với các chuẩn bị trước trận chiến quyết định với Kaido. Tuy nhiên, số khác lại nghĩ rằng tình hình chung của thế giới sẽ được cập nhật thêm và xây dựng dần đến lý do mà mọi người đều dang hướng đến trận chiến của Wano và liên quân mới giữa Big Mom và Kaido.

Dự đoán One Piece Chap 958: Hải Quân và Jinbe chuẩn bị tiến quân về Wano Quốc 2

Nhóm Hải Quân, bao gồm cả Akainu trưởng đoàn đều đã biết được về mối quan hệ "mới mà cũ" giữa Kaido và Big Mom - khi cả hai kết hợp lại sẽ càng khủng khiếp hơn và số tiền thưởng nhiều hơn hết. Với nguồn lực hạn hẹp và không thể can thiệp trực tiếp vào trận chiến này, Hải Quân sẽ phải tìm cách khác để gián tiếp ngăn chặn sự hợp tác giữa 2 Tứ Hoàng này - và chắc chắn Whole Cake Island sẽ xuất hiện trong tập 958 sắp tới.

Một nhân tố khác là Jinbe và những người bạn cũng sẽ chuẩn bị đến Wano Quốc để tham chiến chung. Thời điểm bắt đầu trận chiến ngày càng gần hơn, tuy nhiên các thông tin trước đó về Sabo và liệu Shank có đến Wano bất ngờ hay không vẫn chưa rõ. Có thể Oda sẽ tạo bất ngờ gì đó cho chúng ta chăng?

Dự đoán One Piece Chap 958: Hải Quân và Jinbe chuẩn bị tiến quân về Wano Quốc 3

One Piece Chap 958 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/10 và có bản scan sớm vào ngày 4/10 không break tuần tiếp theo. Hãy cùng chờ đợi bản hé lộ chính thức của tập này cùng Lag.vn ngay trong tuần nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang