Đấu Trường Chân Lý: Hoang Dã bất ngờ trở thành đội hình mạnh nhất phiên bản 9.19

Đội hình Hoang Dã bỗng dưng trở thành đội hình mạnh mẽ nhất trong phiên bản 9.19 này và được rất nhiều người chơi đua nhau xây dựng

Sau khi phiên bản 9.19 được ra mắt thì đội hình Hoang Dã bỗng chốc trở thành đội hình mạnh nhất và được ưa chuộng nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý. Vì sao lại có sự việc này, chúng ta hãy cùng thử tim hiểu nhé.

Sát Thủ - Hư Không không còn vị thế độc tôn

Nếu trong phiên bản 9.18 vừa qua bạn thấy Sát Thủ - Hư Không đang là đội hình mạnh nhất và thống trị gần như hấu hết tất cả các trận đấu của Đấu Trường Chân Lý với lối lên đồ dồn toàn bộ sất thương cho Kassadin như Kiếm Ma Youmuu, Vô Cực Kiếm thì đợt nerf gián tiếp vào tộc Hư Không đã khiến cho đội hình này không còn được ưa chuộng như trước nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Hoang Dã bất ngờ trở thành đội hình mạnh nhất phiên bản 9.19

BXH các đội hình bá đạo nhất 9.19, Hóa Hình - Hoang Dã áp đảo phần còn lại

Cũng hính vì thế mà một đội hình vô cùng quen thuộc với người chơi đã vươn lên vị trí dẫn đầu, đó chính là đội hình Hóa Hình. Đội hình Hóa Hình vốn dĩ đã rất mạnh, mà còn có sẵn 2 vị tướng Gnar và Nidalee thuộc Hoang Dã khiến cho đội hình này càng có được nhiều lợi thế hơn nữa.

Kèm theo đó thì lối chơi dồn đồ cho Draven đang trở lại và đội hình 6 Hiệp Sĩ cũng đang được buff liên tục xuyên suốt nhiều phiên bản.

Có khả năng khắc chế meta cực tốt.

Trang bị Găng Tay Đấu Tập mới ra mắt cho phép vị tướng sở hữu 10% khả năng né tránh cơ bản và nếu ghép đủ đồ thì nó sẽ là 20%. Với những hiệu ứng đáng gờm như vậy thì chắc hẳn rất nhiều người chơi sẽ đua nhau sử dụng món đồ này để tăng khả năng né tránh là chuyện bình thường. Khi Đại Bác Liên Thanh bị loại bỏ khả năng bỏ qua né tránh thì 4 Hoang Dã là đội hình duy nhất có thể khắc chế được trang bị này.

Đấu Trường Chân Lý: Hoang Dã bất ngờ trở thành đội hình mạnh nhất phiên bản 9.19 2

Các tướng Hoang Dã cung cấp khả năng đánh bỏ qua né tránh quá cần thiết

Ngoài ra thì hiện tại đội hình Yordle cũng đang được sử dụng nhiều trở lại nên việc bỏ qua hiệu ứng né tránh của 4 Hoang Dã càng thể hiện sự hiệu quả của mình hơn bao giờ hết. Giờ đây để có thể lập được một đội hình với 6 Yordle đang trở nên đơn giản hơn và Găng Tay Đấu Tập cũng là thứ được những người chơi Yordle yêu thích sử dụng.

Với động thái buff cho Yordle như thế này thì Riot Games càng khiến cho đội hình 4 Hoang Dã càng trở nên mạnh hơn mà thôi.

Một số đội hình Hoang Dã tham khảo mạnh nhất

Đội hình thường được sử dụng nhiều nhất hiện tại đó là đội hình Hoang Dã và Hóa Hình. Lối xây dựng đội hình và trang bị có phần tương tự với phiên bản 9.18 nhưng thay vì sử dụng Ahri hay Aurelion Sol để có buff Pháp Sư thì có thể sử dụng Rengar để có một đội hình thuần Hoang Dã - Hóa Hình hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Hoang Dã bất ngờ trở thành đội hình mạnh nhất phiên bản 9.19 3

Đội hình Hóa Hình - Hoang Dã tốt nhất thời điểm này

Còn nếu bạn muốn một đội hình có phần chắc chắn và trâu bò hơn một tí thì có thể sử dụng đội hình Hoang Dã - Đấu Sĩ, quay trở về với lối chơi Volibear sử dụng những món trang bị có tốc độ đánh cao để gánh đội.

Đấu Trường Chân Lý: Hoang Dã bất ngờ trở thành đội hình mạnh nhất phiên bản 9.19 4

Đấu Sĩ Hoang Dã cũng cực kì mạnh

Ngoài ra thì trang bị mới Diệt Khổng Lồ sẽ có thể được sử dụng thay cho những món trang bị hiệu ứng trên đòn đánh cho Volibear khi nó có thể gây sát thương chuẩn theo % máu của kẻ địch, một hiệu ứng cực mạnh mà đội hình nào cũng mong muốn có được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang