Apex Legends cuối cùng đã chịu mang người chơi đến bản đồ mới

Với chỉ 2 ngày nữa là chính thức bước sang Season 3, Apex Legends đã sẵn sàng cho nhân vật mới Crypto cùng một bản đồ hoàn toàn mới

Apex Legends season 3 đã sẵn sàng cho ngày ra mắt sắp tới, nhưng các game thủ háo hức sẽ không phải chờ đến khi đó mới biết được những gì Respawn Entertainment đã lên kế hoạch. Mới đây, Respawn đã tung ra video "Launch Trailer" dành cho Season 3 của Apex Legends, một đoạn trailer phim hé lộ những thay đổi lớn. Nó không chỉ giới thiệu nhân vật mới Crypto, mà còn hứa hẹn mang đến một bản đồ hoàn toàn mới.

Cụ thể, đoạn trailer giới thiệu Season 3 đưa người chơi đến với chuyến tham quan World's Edge, bản đồ mới nhất của Apex Legends, với vô số các địa điểm đa dạng. Ngoài ra còn có một khoảnh khắc đầu trailer khi các "người chơi" được thả xuống bản đồ mới, mang đến cái nhìn toàn cảnh World's Edge. Các địa điểm có thể nhìn thấy bao gồm một cánh đồng magma rộng lớn, một khu vực mạch phun nước, và một nơi trông như thang máy không gian.

Apex Legends cuối cùng đã chịu mang người chơi đến bản đồ mới

Ngoài ra còn có những thứ giống dàn khoan đang đào xới mặt đất, và thậm chí cả một chuyến tàu di chuyển liên tục trên bản đồ. Phần lớn trailer tập trung vào các nhân vật riêng lẻ, và dĩ nhiên Crypto, nhân vật mới trong Apex Legends, có được nhiều sự chú ý nhất. Nhưng đối nghịch với anh là Mirage cũng được xuất hiện nhiều không kém. Season 3 với cái tên Meltdown sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, và chưa biết khi bản đồ mới ra mắt, Kings Canyon có rơi vào dĩ vãng hay không.

Apex Legends cuối cùng đã chịu mang người chơi đến bản đồ mới 2

Apex Legends hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang