Một Streamer đi cùng với “ông bầu” nổi tiếng giới AOE bị bắt gì vì có liên quan đến tổ chức đánh bạc trái phép

Một streamer và một “ông bầu” nổi tiếng của giới game thủ vừa bị công an tạm giữ điều tra vì hành vi tổ chức đánh bạc

Nguồn Gamek

Theo thông tin ban đầu, phòng An Ninh Mạng và phòng Chống Tội Phạm Sử Dụng Công Nghệ Cao phối hợp cùng công an thành phố Hà Nội, đã tiến hành điều tra quy mô một vụ đánh bạc được tổ chức bởi một số người nổi tiếng trong cộng đồng game AoE (Đế Chế).

Một Streamer và “ông bầu” nổi tiếng giới AoE bị công an tạm giữ vì liên quan tổ chức đánh bạc - Ảnh 1.

Streamer nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam nghi vấn tổ chức đánh bạc

Cụ thể, vào 2h sáng hôm nay 27/09, khi đang hoạt động làm việc tại một địa chỉ công ty do streamer H.A và P.V.H (bầu H.) hợp tác nằm ở khu vực Hoàng Cầu, bất ngờ cơ quan chức năng tiến hành khám xét hai đối tượng này cũng nhiều người khác.

Đối tượng nghi phạm cùng những người liên quan được điều lên trụ sở công an quận để lấy lời khai, xác minh làm rõ vụ việc. Toàn bộ tang chứng, vật chứng tại hiện trường được cơ quan an ninh phong tỏa, thu giữ để lấy tài liệu làm hồ sơ vụ án.

Một Streamer và “ông bầu” nổi tiếng giới AoE bị công an tạm giữ vì liên quan tổ chức đánh bạc - Ảnh 2.

Vụ việc đang thu hút sự quan tâm của giới game thủ Đế Chế, hiện tiếp tục được điều tra làm rõ

 

Riêng P.V.H bị tạm giữ để tiếp tục điều tra từ phía cơ quan công an. Theo nguồn tin chia sẻ, P.V.H hợp tác với streamer H.A, là một game thủ có tiếng tăm trong cộng đồng người chơi AoE tại Việt Nam, từng tham gia nhiều giải đấu và được fan dành nhiều tình cảm, lợi dụng sự nổi tiếng của mình, H.A tổ chức đánh bạc và kêu gọi nhiều người tham gia. Hiện phía cơ quan điều tra đang làm rõ mức độ vi phạm của các đối tượng liên quan, ngoài ra cần xác minh xem có tổ chức tài trợ đứng sau tham gia hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang