Apex Legends xác nhận sự kiện Halloween với nhiều nội dung thú vị

Tháng 10 luôn là thời điểm các nhà làm game tung ra những con bài lớn của mình, đồng thời cũng là giai đoạn rục rịch chuẩn bị cho sự kiện ma quỷ lớn nhất năm

Mới đây, trang thông tin Dexerto đã có buổi chia sẻ với Chris Edgerly, người lồng tiếng cho nhân vật Pathfinder trong tựa game Apex Legends, về những chi tiết độc quyền liên quan đến các thay đổi của Season 3, bao gồm cả sự kiện Halloween. Nam diễn viên tiết lộ sẽ có "vài" thay đổi trang phục đáng sợ cho game trong sự kiện. Sự kiện Halloween chính thức bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, và Respawn Entertainment đã dùng nhiều chiến thuật marketing khác nhau để người hâm mộ tin rằng thứ gì đó rất lớn sẽ xuất hiện.

Apex Legends xác nhận sự kiện Halloween với nhiều nội dung thú vị

Cho đến thời điểm hiện tại, những gì chúng ta biết về Mùa 3 của Apex Legends là một bản đồ mới và một nhân vật mới. Crypto là một hacker sẽ góp mặt trong sân chơi Apex Games, và vì season mới trong Apex Legends diễn ra xuyên suốt mùa lễ hội, sẽ có rất nhiều cơ hội để hãng phát triển bổ sung thêm các vật phẩm chủ đề cho game. Các sự kiện lễ hội đã từng thành công ở vô số các tựa game battle royale khác như Fortnite PUBGthế nên chắc chắn Apex Legends sẽ không bỏ qua dịp này.

Apex Legends xác nhận sự kiện Halloween với nhiều nội dung thú vị 2

Theo Chris Edgerly cho biết, Pathfinder sẽ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện về sự kiện Halloween lần này. "Sự kiện Halloween sắp tới sẽ đơn giản đến mức ngạc nhiên. Tôi đã ghi âm lại vài thứ cho nó, mà trong đó Pathfinder sẽ có một vai trò lớn hơn," - anh chia sẻ. "Họ để tôi ứng biến khá nhiều, nên chúng ta sẽ xem họ đang giữ lại điều gì - và hãy sẵn sàng cho vài thiết kế đáng sợ, rùng rợn và bá đạo. Tiếc là không thể nói thêm gì nhiều hơn nữa!"

Apex Legends xác nhận sự kiện Halloween với nhiều nội dung thú vị 3

Tuy đã có những tin đồn về sự kiện Halloween trong Apex Legends, nhưng ngay cã sau khi nam diễn viên lồng tiếng cho một nhân vật của game lên tiếng, vẫn chưa có thêm chi tiết liên quan đến các nhiệm vụ trong sự kiện lần này. Mùa giải mới cũng mang đến vô số vật phẩm mới để mở khóa, và một vũ khí mới mang tên Charge Rifle. 

Theo Respawn, Charge Rifle là một "vũ khí phá hủy năng lượng trực tiếp", nhưng phải chờ thêm ít lâu nữa mới biết liệu món vũ khí mới này có phá luôn yếu tố thi đấu trong game hay không. Apex Legends đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang