LMHT: Neeko lại bị lỗi cực lớn, bị Bệ Đá Cổ bắn nhưng vẫn bất tử

Neeko từ khi ra mắt đã gặp rất nhiều lỗi mà Riot Games vẫn chưa giải quyết được

Neeko có một nội tại Huyền Ảnh cực kì thú vị và độc đáo nhất nhì LMHT, bởi có lẽ đây chính là lần đầu tiên mà một vị tướng lại có thể hóa trang thành một vị tướng khác, đúng với bản chất là một chú tắc kè hoa của mình. Nhưng mới đây thôi thì một số người chơi đã phát hiện ra được rằng nội tại này của Neeko gặp khá nhiều lỗi về mặt tương tác và đem đến cho cô nàng nhiều lợi ích đến bá đạo.

LMHT: Neeko gặp lỗi khủng khiến cô ta trở nên bất tử kể cả khi đi trong bệ đá cổ team địch - Ảnh 1.

Khả năng hóa hình từ nội tại của Neeko là cực kì thú vị 

Theo đó thì một Youtuber đã phát hiện được lỗi giúp cho Neeko có thể miễn nhiễm khỏi mọi sát thương, thậm chí là lượng sát thương khổng lồ đến từ Bệ Đá Cổ cũng không thể khiến cô nàng bị ảnh hưởng gì cả. Nhưng đổi lại thì Neeko lúc này chỉ có 100 năng lượng mà thôi, điều này đồng nghĩa với việc cô không thể sử dụng được nhiều kỹ năng khi gặp lỗi này.

LMHT: Neeko gặp lỗi khủng khiến cô ta trở nên bất tử kể cả khi đi trong bệ đá cổ team địch - Ảnh 2.

Trước khi hóa thành Kled, Neeko thông thường vẫn nhận sát thương từ đòn đánh thường của Lulu

LMHT: Neeko gặp lỗi khủng khiến cô ta trở nên bất tử kể cả khi đi trong bệ đá cổ team địch - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau khi dùng nội tại lên Kled và bị Lulu dùng W vào người, Neeko không còn nhận sát thương nữa

LMHT: Neeko gặp lỗi khủng khiến cô ta trở nên bất tử kể cả khi đi trong bệ đá cổ team địch - Ảnh 4.

Hai Neeko gặp lỗi đánh nhau tung chưởng chí chóe nhưng không ai mất máu, dù số sát thương vẫn hiển thị

LMHT: Neeko gặp lỗi khủng khiến cô ta trở nên bất tử kể cả khi đi trong bệ đá cổ team địch - Ảnh 5.

Và sau đó là cố định luôn ở 100 năng lượng, dùng kỹ năng Q - Pháo Hạt mất 70 năng lượng và không dùng được các kỹ năng còn lại

LMHT: Neeko gặp lỗi khủng khiến cô ta trở nên bất tử kể cả khi đi trong bệ đá cổ team địch - Ảnh 6.

Bất tử trước cả sát thương của Bệ Đá Cổ

Lỗi này xuất hiện khi mà Neeko sử dụng nội tại của mình lên một vị tướng sử dụng Nộ, thứ vốn chỉ có 100 điểm và trong trường hợp này chính là Kled, sau đó Lulu đã sử dụng Biến Hóa (W) của mình vào Neeko cùng đòn đánh thường sau đó. Sau khi thoát khỏi kỹ năng này của Lulu thì Neeko chỉ còn có 100 năng lượng, và kèm theo đó là khả năng bất tử.

Trong phiên bản 9.18 vừa qua thì Neeko cũng gặp khá nhiều lỗi và được người chơi phát hiện khi vị tướng này tương tác với LuLu, kết quả là Neeko bị giảm máu nhiều đến nỗi còn yếu hơn cả một vị tướng cấp độ 1. Việc lỗi từ phiên bản 9.18 nhưng sang đến phiên bản 9.19 mà Riot Games vẫn chưa tiến hành sửa lỗi cho Neeko thì có lẽ cần xem lại cách làm việc của Riot rồi.

CKTG 2019 chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra rồi, những khán giả như chúng ta không hề muốn một giải đấu lớn như vậy bị những vấn đề như lỗi game làm hỏng khi Neeko vẫn là vị tướng mạnh và có tính chiến thuật cao. Hi vọng rằng Riot Games sẽ phát hiện ra bug này và sửa nó trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang