LMHT 9.20 - Riot lại tung ra danh sách những tướng được Buff và Nerf - Qiyana, Pantheon, Blitzcrank lên bảng

Dù đang sắp tới kỳ Chung Kết Thế Giới nhưng Riot Game vẫn liên tục tung ra những điều chỉnh cân bằng khá quan trong cho bản cập nhật 9.20

Được quyết định sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 10, bản 9.20 đã có danh sách những vị tướng sẽ được điều chỉnh sức mạnh trong tương lai.

Trong đó, danh sách những vị tướng bị giảm sức mạnh bao gồm Qiyana, Pantheon và Blitzcrank và danh sách những tướng được tan8gs ức mạnh bao gồm Rengar, Lissandra, Varus và sẽ áp dụng thêm 1 đợt làm lại những kỹ năng cho Ivern, Viktor, Garen và Shaco.

LMHT 9.20 - Riot lại tung ra danh sách những tướng được Buff và Nerf - Qiyana, Pantheon, Blitzcrank lên bảng

Theo đó, bản làm lại kỹ năng của Viktor sẽ tập trung vào chiêu cuối cùng với hàng loạt các kỹ năng hổ trợ để chiêu cuối trở nên mạnh nhất, trong khi đó thì Shaco sẽ được gia tăng sức mạnh để có thể gây ảnh hưởng lớn đến cục diện trận đấu trong giai đoạn đầu game.

Garen sẽ là vị tướng nhận được thay đổi lớn nhất bao gồm toàn bộ kỹ năng và cách sử dụng kỹ năng. Trong khi đó, Ivern sẽ được nhận thêm gia tăng tầm đánh.

Dù có nhiều thay đổi lớn, Riot game vẫn bảo rằng LMHT bản 9.20 vẫn chưa phải là bản lớn nhất trong năm nay nhưng việc thay đổi hoàn toàn bộ kỹ năng của 4 vị tướng khá là thân thuộc sẽ là chủ đề rất được quan tâm trong thời gian sắp tới

LMHT 9.20 - Riot lại tung ra danh sách những tướng được Buff và Nerf - Qiyana, Pantheon, Blitzcrank lên bảng 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang