Đấu Trường Chân Lý: Xạ Thủ sẽ được buff siêu mạnh theo hé lộ bản 9.20 sắp tới

Có vẻ như Xạ Thủ đang được đánh giá khá yếu trong meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại, Riot Games lại tiếp tục muốn buff cực mạnh cho Hệ này với sức mạnh khủng khiếp hơn trước đây rất nhiều...

Vừa mới đây, trưởng bộ phận thiết kế Đấu Trường Chân Lý Riot Mordog đã hé lộ một chi tiết lớn nhất trong bản cập nhật 9.20 sắp tới - buff cực mạnh cho Xạ Thủ!

Đấu Trường Chân Lý: Xạ Thủ sẽ được buff siêu mạnh theo hé lộ bản 9.20 sắp tới

Theo đó, Xạ Thủ sẽ được buff khá mạnh với việc tăng số hit có thể bắn thêm từ 1/2/3 hit lên thành 1/3/5 hit, mạnh hơn cả đợt trước khi bị nerf trước đây của Xạ Thủ nữa. Theo đó, tất cả tướng Xạ Thủ sẽ có thể bắn thêm 1 - 3 - 5 hit nếu đủ số tướng yêu cầu, và điều này chắc chắn sẽ mang meta reroll nhanh và xoay 4 - 6 Xạ Thủ ngay đầu trận trở lại với hàng loạt trang bị khống chế (Dao Câm Lặng, Cấm đánh, Giảm sao) khá bá đạo trước đây.

Đấu Trường Chân Lý: Xạ Thủ sẽ được buff siêu mạnh theo hé lộ bản 9.20 sắp tới 2

Ngay cả ở thời điểm hiện tại, đội hình 6 Xạ Thủ cũng đã rất mạnh với việc buff Miss Fortune trong bản 9.19 và Jinx vẫn còn khá mạnh với khả năng đánh aoe (và giờ đây nếu đủ 6 tướng thì đánh thêm 5 mục tiêu khác nữa + dame aoe lan với nhau khá kinh dị). Rất có thể Riot muốn mang lại đội hình này về meta hiện tại trước Sát Thủ - Hoang Dã và Cung Thủ vẫn hoạt động khá tốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên có vẻ đợt buff này sẽ hơi quá tay khi người chơi có thể farm trang bị nhiều hơn trước đây rất nhiều.

Hãy cùng đón chờ xem sẽ có những gì mới hơn trong bản 9.20 sắp tới - và cũng rơi vào thời điểm CKTG 2019 với hàng loạt cập nhật chắc chắn sẽ càng to hơn nữa!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang