Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Xạ Thủ sẽ được buff cực mạnh ở phiên bản 9.20

Phiên bản 9.20 của Đấu Trường Chân Lý sẽ có khá nhiều biến động, và đầu tiên đó là đội hình Xạ Thủ sẽ được buff cực mạnh để có thể quay trở về meta một lần nữa

Sau khá nhiều phiên bản Đấu Trường Chân Lý được cập nhật thì đội hình Xạ Thủ dường như đã bị lãng quên quá lâu. Nguyên nhân chính mà người chơi ngại xây dựng đội hình Xạ Thủ bởi sự trỗi dậy của đội hình Sát Thủ và Hư Không đang quá mạnh ở phiên bản 9.18, chưa kể đội hình Quý Tộc trước đó cũng bị nerf quá đỗi nặng nề.

Chưa kể đến một loạt những đội hình quá trâu bò nhưng lại thừa sát thương xuất hiện như Đế Chế - Hiệp Sĩ đã khiến cho những Xạ Thủ, vốn không có quá nhiều sát thương giờ đây lại chẳng khác gì muỗi chích inox cả.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Xạ Thủ sẽ được buff cực mạnh ở phiên bản 9.20

Hiệp Sĩ đang dần thống trị meta hiện tại

Tất nhiên Riot Games cũng không thể làm ngơ vấn đề này được và quyết định sẽ đưa ra những buff có lợi nhất dành cho Xạ Thủ trong phiên bản 9.20 sắp tới, một phần trong đó chính là tăng khả năng bắn đa mục tiêu của nhóm tướng này.

Riot Mortdog - Trưởng nhóm thiết kế gameplay của Đấu Trường Chân Lý đã đăng tải thông báo mới nhất này trên trang Twitter cá nhân của mình và những thay đổi dành cho Xạ Thủ sẽ nhanh chóng xuất hiện trên máy chủ PBE, mục tiêu được ưu tiên hàng đầu là tăng sức mạnh của nhóm Xạ Thủ.

Nội dung của bài thông báo như sau:

"Vừa hoàn thành xong những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý 9.20, nó chuẩn bị được đưa vào máy chủ PBE vào ngày mai. Thay đổi đặc biệt nhất sẽ là: Số mục tiêu cộng thêm của Xạ Thủ thay đổi từ 1/2/3 lên 1/3/5".

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Xạ Thủ sẽ được buff cực mạnh ở phiên bản 9.20 2

Thông báo đến từ Riot MortDog

Nếu những thay đổi này có thể đến được với phiên bản chính thức của Đấu Trường Chân Lý thì những đội hình 4 Xạ Thủ có thể bắn được rất nhiều mục tiêu trên bàn đấu. Ngoài ra thì khi mà những đội hình Đấu Sĩ, Hiệp Sĩ đang quá áp đảo meta thì người chơi cũng có thể dử dụng một số trang bị khống chế dành cho Xạ Thủ như Tĩnh Lặng, Tàn Kiếm, Kiếm Cong để khắc chế tốt nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Xạ Thủ sẽ được buff cực mạnh ở phiên bản 9.20 3

Hi vọng các xạ thủ sẽ có thêm đất diễn ở bản 9.20

Sau những thay đổi này thì có khả năng đội hình Xạ Thủ sẽ trở thành meta của Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.20 không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang