Destiny 2: Sự khởi đầu mới trong New Light khác biệt như thế nào?

Hàng trăm ngàn người đang đổ xô vào Destiny 2: New Light trên Steam, đa phần vì nó miễn phí và có khởi điểm tốt hơn so với bản trên Battle.net. Vậy khởi điểm đó khác biệt như thế nào?

Ngày 1 tháng 10 được coi là ngày trọng đại với người hâm mộ Destiny 2 trên toàn cầu, khi bản mở rộng Shadowkeep chính thức ra mắt sau 2 tuần trì hoãn. Bên cạnh nội dung mới, thương hiệu đã đánh dấu bước phát triển đầu tiên của mình khi đồng thời mở cửa phiên bản miễn phí, nhằm tăng thêm lượng người dùng. Với những ai không (hoặc chưa) có nhu cầu chi trả, Bungie quyết định mang đến lượng nội dung đáng kể của năm đầu tiên, cùng một phần nội dung trong năm 2 của Destiny 2.

Destiny 2: Sự khởi đầu mới trong New Light khác biệt như thế nào?

Đặc biệt khi mới đặt chân vào Destiny 2: New Light (Bản miễn phí), người hâm mộ sẽ có được một nhiệm vụ mở đầu khá khác biệt, so với những gì phải làm trong bản miễn phí trên Battlenet trước đây. Cụ thể, sau khi chọn lớp nhân vật và tùy chỉnh nhân vật của mình, người chơi mới sẽ xuất hiện trong khu vực Russian Cosmodrome của phần game đầu tiên, tìm một chiếc tàu, chiến đấu với lũ Fallen, và cuối cùng hạ cánh ở một khu vực trung tâm được gọi là The Tower.

Destiny 2: Sự khởi đầu mới trong New Light khác biệt như thế nào? 2

Trong khi đó, tựa game Destiny 2 ban đầu có mở màn khốc liệt hơn, khi người chơi phải chống trả phe Cabal đáng sợ trong vô vọng ở Guardian's Tower, để rồi cuối cùng bị dập tắt "ánh sáng" của mình bởi chính thủ lĩnh Cabal, Dominus Ghaul. Lần này, người chơi sau khi trải qua phần làm quen "an toàn" hơn, sẽ góp mặt ở The Tower và bắt đầu một số nhiệm vụ đóng vai trò giới thiệu game. Sau khi hoàn thành, người chơi có thể làm bất kì điều gì họ muốn tại The Tower.

Destiny 2: Sự khởi đầu mới trong New Light khác biệt như thế nào? 3

Mặc dù New Light mang đến vô số nội dung miễn phí, vẫn có một số thứ phải trả trước. Những điểm đến được giới thiệu trong phần chơi chiến dịch của Forsaken như The Tangled Shore và The Dreaming City có thể được truy cập bên cạnh những Lost Sector, Public Event và Special Quest của chúng như Whisper of the Worm và Outbreak Prime.

Destiny 2: Sự khởi đầu mới trong New Light khác biệt như thế nào? 4

Các hoạt động trong gói Annual Pass từ Black Armory, Season of the Drifter và The Menagerie cũng được bao gồm trong New Light. Tuy vậy, nếu không mua bản mở rộng trước, những màn chơi chiến dịch từ năm 2, hầm ngục Shattered Throne, các hoạt động Raid, và đồ đạc vẫn sẽ bị khóa. Destiny 2: Shadowkeep ra mắt ngày 1 tháng 10 vừa qua trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang