LMHT: Yuumi gặp lỗi kì lạ, dùng Dịch chuyển bay thẳng vào nhà chính của địch

Khi mà CKTG 2019 đang diễn ra thì người chơi LMHT đã phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng đối với Yuumi khi cô mèo này có thể dịch chuyển thẳng vào nhà chính của địch

Yuumi là một trong những vị tướng mới độc đáo nhất từng xuất hiện trong LMHT bởi cơ chế bám vào người của đồng minh của mình và sử dụng kỹ năng để hỗ trợ cho đồng đội và tấn công đối thủ.

Cũng chính nhờ sự độc đáo này mà Yuumi đang trở thành một trong những vị tướng Hỗ trợ sáng giá nhất trong thời gian vừa qua khi có độ an toàn quá tốt nhưng lại có thể tạo ảnh hưởng cực mạnh đến những giao tranh nhỏ lẻ.

LMHT: Yuumi gặp lỗi kì lạ, dùng Dịch chuyển bay thẳng vào nhà chính của địch

Ngoài ra thì khả năng bám theo đồng minh của Yuumi cũng có tương tác với Dịch Chuyển, khi mà một đồng minh sử dụng Dịch Chuyển thì cô mèo này cũng sẽ nhanh chóng lướt theo. Vì vậy mà những đội tuyển chuyên nghiệp đã sử dụng lợi thế này để đem 2 phép bổ trợ tấn công cho Yuumi, thay vì phải dùng Tốc biến.

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất thì Yuumi đã gặp phải một lỗi khi tương tác với Dịch chuyển, khi mà cô nàng này khi Dịch chuyển cùng đồng đội của mình đã tự bay thẳng vào căn cứ của địch.

Như trong đoạn video này thì Yuumi đang dịch chuyển cùng với Ezreal để đi ra Đường giữa. Đáng lẽ cô mèo này sẽ phải đi cùng Ezreal nhưng lại bất ngờ bay thẳng vào căn cứ của địch. May mắn thay thì đồng đội đã đến giải cứu Yuumi kịp thời.

Dù không có bất kì tầm nhìn nào trong căn cứ của đối phương nhưng lại có thể tạo ra được một pha Dịch chuyển vô lý như vậy quả là một điều vô cùng khó hiểu. Mong rằng trong những trận đấu của CKTG 2019 sắp tới thì chúng ta sẽ không thấy được tình trạng này diễn ra khi mà Xạ thủ mang Dịch chuyển đi với Yuumi đang quá thịnh hành hiện nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang