Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ bản cập nhật 9.20 với Hoang Dã Sát Thủ sẽ bị nerf thẳng tay

Với hàng loạt buff cho các tướng quá yếu trong meta hiện tại và nerf thẳng tay Sát Thủ - Hoang Dã và Hiệp Sĩ, hãy cùng tham khảo hé lộ bản cập nhật 9.20 Đấu Trường Chân Lý để nắm trước meta mới trong thời gian tới nhé.

Vừa mới đây, RiotMort đã chia sẻ về các thay đổi sắp tới cho bản cập nhật 9.20 cho Đấu Trường Chân Lý với 50% thay đổi này đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Hãy cùng theo dõi các thay đổi trong bản 9.20 ngay dưới đây nhé:

Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ bản cập nhật 9.20 với Hoang Dã Sát Thủ sẽ bị nerf thẳng tay

Hệ Tộc/Tướng được buff

Theo hé lộ này, chúng ta có khá nhiều thay đổi mới trong bản 9.20 này, tập trung vào Hộ Vệ, Xạ Thủ và các tướng khá yếu trong bản 9.19 vừa qua. Trong số các tướng và Hệ tộc được buff này, một số đã xuất hiện trong bản PBE mà bạn có thể tham khảo trước.

Kai'Sa - Buff mạnh

  • Tốc đanh công thêm khi dùng chiêu tăng lên từ 30/60/90% lên 50/75/100%
  • Khiên sau khi dùng chiêu tăng từ 300/600/900 lên 400/700/1000

Lucian - Buff

  • Sát thương kĩ năng của đòn bắn thứ 2 sau khi dùng chiêu tăng lên từ 100/225/350 lên 125/250/375

Xạ Thủ - Buff mạnh

  • 4 Xạ Thủ sẽ tấn công nhiều mục tiêu hơn, từ 2 lên 3 mục tiêu khác
  • 6 Xạ Thủ sẽ tấn công nhiều mục tiêu hơn, từ 3 lên 5 mục tiêu khác

Hộ Vệ

  • Buff giáp tăng từ 35 lên 45

Các tướng còn lại bao gồm Fiora, Aatrox, Gangplank và Volibear rất có thể sẽ được buff thêm sát thương tay hoặc sát thương kĩ năng khá đơn giản. Đối với 2 trang bị khá mới với Găng Đấu Tập cũng sẽ được buff thêm sức mạnh, dù phần lớn các trang bị Găng này đều khá yếu trong đợt ra mắt vừa rồi mà chỉ có 2 trang bị này được chú ý.

Hệ Tộc/Tướng bị nerf

Khi Hoang Dã Sát Thủ đang cực mạnh và hơn hẳn tất cả meta khác không có khắc chế, các hệ tộc này cuối cùng cũng sẽ bị nerf khá nặng tay với các thay đổi đã được xuất hiện trên PBE.

Hoang Dã - Hiện đang quá mạnh nên bị nerf bớt

  • Buff tốc đánh giảm từ 12% còn 10%

Sát Thủ - Quá mạnh nên bị nerf khá căng

  • 3 Sát Thủ giảm buff tăng chí mạng từ 10% còn 5%
  • 6 Sát Thủ giảm buff tăng chí mạng từ 20% còn 15%

Hiệp Sĩ

  • Buff 6 Hiệp sĩ giảm chặn sát thương từ 65 còn 60

Đối với Tim Băng hiện tại gần như khắc chế mọi đội hình với Pyke và Vô Cực Kiếm quá mạnh với Sát Thủ, dĩ nhiên 2 trang bị này sẽ bị nerf chung trong 9.20. Ngoài ra, Poppy đang là tướng tốt nhất trong nhóm Hiệp Sĩ (trừ Kayle ra) nên dĩ nhiên phải bị nerf rồi, tuy nhiên đau nhất phải nói là Akali lại bị nerf mà Sát Thủ cũng bị nerf thì coi như bị giảm sức mạnh x2 luôn rồi.

Ngoài ra, bản 9.20 cũng sẽ có thể xuất hiện một sân đấu mới cho game thủ thu thập. Rất có thể sân đấu mới này sẽ ra mắt chung với Beta Pass Mùa 3 sắp tới nên hãy cùng đón chờ xem sao nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ bản cập nhật 9.20 với Hoang Dã Sát Thủ sẽ bị nerf thẳng tay 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang