Shroud lâu lâu mới stream PUBG nhưng lại gặp lỗi giật lag liên tục

Sau bao ngày không chơi PUBG thì Shroud cũng quay trở lại với tựa game này, tuy nhiên có lẽ mọi chuyện không được suôn sẻ như anh mong muốn

Michael “shroud” Grzesiek là một trong những cái tên nổi tiếng nhất làng streamer thế giới và vừa qua anh đã khiến cho người hâm mộ của mình bất ngờ khi quyết định quay trở lại chơi PUBG vào buổi stream ngày hôm nay (09/10). Tuy nhiên có một sự cố diễn ra cho Shroud bởi PC của anh gặp một số trục trặc khiến việc chơi game không được như mong muốn.

Shroud lâu lâu mới stream PUBG nhưng lại gặp lỗi giật lag liên tục

Shroud đã không có một buổi stream trọn vẹn cho lắm

Theo đó thì chưa đến 10 phút trong trận đấu đầu tiên thì dàn PC mà anh thường dùng để stream game bống dưng phát ra âm thanh lạ, sau đó màn hình hiển thị PUBG cũng bị giật lag liên tục và đứng máy. Tất nhiên là một streamer có tiếng điềm tĩnh nên anh đã không đổ lỗi cho PUBG mà nhận định rằng PC của mình hiện đang có vấn đề

"Các bạn thấy đấy, tôi sẽ không đổ lỗi cho tựa game mà dàn PC của tôi đã có vấn đề khiến nó bị treo hoàn toàn. Không có trò chơi nào bị đổ lỗi trong vấn đề này cả và tôi sẽ tìm ra thứ gì đó đã khiến máy của tôi bị tê liệt"

Sau đó thì Shroud cũng chia sẻ rằng anh có chơi Minecraft trước khi stream và cũng gặp một số trường hợp giật lag tương tự, tuy nhiên anh đã không khởi động lại máy để khắc phục lỗi. Đây có thể chính là lý do khiến cho chiếc PC này bị treo khi chơi PUBG.

"Chà, có vẻ như đã đến lúc mà tôi phải sử dụng một chiếc máy tính mới bởi thứ quái quỷ gì đó đang xảy ra ở đây!" Shroud chia sẻ với những người đang xem livestream của mình.

Sau đó thì anh cũng đã thử chơi Apex Legends để thử xem tình trạng này còn không. Lúc này anh cũng đã rút ra được kết luận rằng vấn đề nằm ở thùng PC của mình bởi chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thì anh cũng bị văng game khi đang trong giữa trận đấu.

Sau buổi stream hôm nay thì chắc chắn rằng Shroud sẽ mua một dàn PC mới để có thể stream game một cách mượt mà hơn, đồng thời người hâm mộ cũng sẽ thấy anh chàng này chơi PUBG nhiều hơn trong tương lai nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang