Shroud lâu lâu mới stream PUBG nhưng lại gặp lỗi giật lag liên tục

Sau bao ngày không chơi PUBG thì Shroud cũng quay trở lại với tựa game này, tuy nhiên có lẽ mọi chuyện không được suôn sẻ như anh mong muốn

Michael “shroud” Grzesiek là một trong những cái tên nổi tiếng nhất làng streamer thế giới và vừa qua anh đã khiến cho người hâm mộ của mình bất ngờ khi quyết định quay trở lại chơi PUBG vào buổi stream ngày hôm nay (09/10). Tuy nhiên có một sự cố diễn ra cho Shroud bởi PC của anh gặp một số trục trặc khiến việc chơi game không được như mong muốn.

Shroud lâu lâu mới stream PUBG nhưng lại gặp lỗi giật lag liên tục

Shroud đã không có một buổi stream trọn vẹn cho lắm

Theo đó thì chưa đến 10 phút trong trận đấu đầu tiên thì dàn PC mà anh thường dùng để stream game bống dưng phát ra âm thanh lạ, sau đó màn hình hiển thị PUBG cũng bị giật lag liên tục và đứng máy. Tất nhiên là một streamer có tiếng điềm tĩnh nên anh đã không đổ lỗi cho PUBG mà nhận định rằng PC của mình hiện đang có vấn đề

"Các bạn thấy đấy, tôi sẽ không đổ lỗi cho tựa game mà dàn PC của tôi đã có vấn đề khiến nó bị treo hoàn toàn. Không có trò chơi nào bị đổ lỗi trong vấn đề này cả và tôi sẽ tìm ra thứ gì đó đã khiến máy của tôi bị tê liệt"

Sau đó thì Shroud cũng chia sẻ rằng anh có chơi Minecraft trước khi stream và cũng gặp một số trường hợp giật lag tương tự, tuy nhiên anh đã không khởi động lại máy để khắc phục lỗi. Đây có thể chính là lý do khiến cho chiếc PC này bị treo khi chơi PUBG.

"Chà, có vẻ như đã đến lúc mà tôi phải sử dụng một chiếc máy tính mới bởi thứ quái quỷ gì đó đang xảy ra ở đây!" Shroud chia sẻ với những người đang xem livestream của mình.

Sau đó thì anh cũng đã thử chơi Apex Legends để thử xem tình trạng này còn không. Lúc này anh cũng đã rút ra được kết luận rằng vấn đề nằm ở thùng PC của mình bởi chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thì anh cũng bị văng game khi đang trong giữa trận đấu.

Sau buổi stream hôm nay thì chắc chắn rằng Shroud sẽ mua một dàn PC mới để có thể stream game một cách mượt mà hơn, đồng thời người hâm mộ cũng sẽ thấy anh chàng này chơi PUBG nhiều hơn trong tương lai nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cha đẻ PUBG thu hẹp quy mô studio, dừng phát triển một tựa game đang Early Access

Cha đẻ PUBG thu hẹp quy mô studio, dừng phát triển một tựa game đang Early Access

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Brendan Greene, người được biết đến nhiều nhất với vai trò cha đẻ của PUBG: Battlegrounds, vừa thông báo cắt giảm nhân sự tại studio PlayerUnknown Productions và chấm dứt quá trình phát triển tựa game sinh tồn roguelike Prologue: Go Wayback. Đây là dự án từng được kỳ vọng sẽ mở ra hướng đi mới cho Brendan Greene sau khi rời Krafton để thành lập studio riêng vào năm 2021.

Game Online
Marvel's Wolverine cho phép giảm bớt cảnh bạo lực nếu người chơi muốn

Marvel's Wolverine cho phép giảm bớt cảnh bạo lực nếu người chơi muốn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đoạn trailer mới của Marvel's Wolverine đã khiến không ít người bất ngờ bởi mức độ bạo lực và máu me mà Insomniac Games mang lên màn ảnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích những cảnh chiến đấu quá nặng đô. Tin vui là Marvel's Wolverine sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh hoặc tắt bớt các hiệu ứng bạo lực thông qua hệ thống hỗ trợ accessibility.

Game Offline
Siêu phẩm Webtoon "Overgeared" đổ bộ màn ảnh Anime: Khi "Thợ rèn huyền thoại" tái định nghĩa sức mạnh

Siêu phẩm Webtoon "Overgeared" đổ bộ màn ảnh Anime: Khi "Thợ rèn huyền thoại" tái định nghĩa sức mạnh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau bao ngày chờ đợi, "bom tấn" Webtoon Hàn Quốc – Overgeared – đã chính thức xác nhận sẽ được chuyển thể thành Anime và dự kiến lên sóng vào tháng 10/2026. Với sự góp mặt của đội ngũ sản xuất lừng danh từ dự án Sword Art Online, cuộc hành trình từ một kẻ nợ nần chồng chất trở thành chiến binh "trang bị tận răng" của Grid hứa hẹn sẽ làm bùng nổ mùa phim cuối năm.

Giải trí
Lên đầu trang