LMHT: Máy chủ PBE hé lộ màn sương bí ẩn với dự đoán sẽ là tướng Senna - vợ của Lucian?

Sau bản cập nhật 9.20 chính thức ra mắt, game thủ đã nhanh chóng phát hiện một hé lộ tướng mới trên server thử nghiệm PBE LMHT với dự đoán của cộng đồng sẽ là một Xạ Thủ đặc biệt có liên quan đến cốt truyện của Quần Đảo Bóng Đêm.

LMHT: Máy chủ PBE hé lộ màn sương bí ẩn với dự đoán sẽ là tướng Senna - vợ của Lucian?

Trong bản cập nhật mới nhất trên máy chủ PBE, bộ 3 trang phục đặc biệt cho Halloween đã xuất hiện nhưng mọi người lại đang chuyển hướng sang màn sương bí ẩn ở đầu mỗi trận đấu và cho rằng đây là một manh mối mới cho vị tướng tiếp theo của LMHT - Senna vợ của Lucian. Dự đoán này được mọi người đưa ra khi tỉ lệ xuất hiện màn sương này trong đầu trận đấu thường chỉ hiện ra khi Thresh được chọn vào trận, và ai cũng biết đến mối quan hệ giữa Lucian và Thresh có liên quan đến ai rồi đấy!

Tuy nhiên, một số game thủ khác tiếp tục thử nghiệm và màn sương này xuất hiện thường xuyên hơn khi có tướng trong Quần Đảo Bóng Đêm (bao gồm Thresh, Kalista, Hecarim, Karthus, Yorick...) được chọn đầu trận. Từ đó, mọi người suy đoán rằng đây là một tướng từ Quần Đảo Bóng Đêm thôi chứ cũng không phải là Senna như dự đoán ban đầu (dù mọi người thích Senne trở thành tướng hơn).

LMHT: Máy chủ PBE hé lộ màn sương bí ẩn với dự đoán sẽ là tướng Senna - vợ của Lucian? 2

Đây cũng là một dự đoán khá hợp lý khi đã gần 4 tháng kể từ ngày Qiyana xuất hiện và trở thành vị tướng...không được yêu thích lắm. Theo tướng trước đó là Yuumi, vị tướng mới nhất chỉ có thể là Xạ Thủ hoặc Đấu Sĩ thôi. Bên cạnh đó, nhiều manh mối khác liên quan đến Quần Đảo Bóng Đêm và làn khói này cũng đã được game thủ tìm ra từ cốt truyện trong Vũ trụ của LMHT.

LMHT: Máy chủ PBE hé lộ màn sương bí ẩn với dự đoán sẽ là tướng Senna - vợ của Lucian? 3

LMHT: Máy chủ PBE hé lộ màn sương bí ẩn với dự đoán sẽ là tướng Senna - vợ của Lucian? 4

Với mùa lễ Halloween đang cận kề, liệu màn khói bí ẩn này sẽ là đợt ra mắt cho vị tướng mới nhất sắp tới hay chỉ là một số điều chỉnh về bản đồ theo sự kiện sắp tới thôi? Hãy cùng chờ đợi xem Riot Games sẽ làm gì nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang