LMHT: Thầy Ba lại tiếp tục đặt kèo - GAM Esports không lọt được vào top 8 sẽ xóa kênh

Sau những lần bet kèo thua thì người thầy vẫn tiếp tục lấy kênh Youtube 900k sub của mình ra bét kèo.

Nếu như bạn là một người thường xuyên theo dõi kênh của Thầy Ba thì cũng có thể thấy được rằng khả năng bet kèo của người thầy này khá là xui và ít khi thắng được một kèo nào. Tuy nhiên thấy được những người học trò luôn có một niềm đam mê mãnh liệt với việc "cà khịa" mình nên thầy luôn lôi kênh Youtube 900 nghìn lượt sub của mình ra để "hù xóa kênh" cho vui.

Tất nhiên dù mang tiếng là "xóa kênh" nhưng mỗi lần bet trượt thì thầy chỉ cười trừ và cho qua mọi chuyện, chuẩn bị cho kèo bet "vui mồm" tiếp theo của mình.

LMHT: Thầy Ba lại tiếp tục đặt kèo - GAM Esports không lọt được vào top 8 sẽ xóa kênh

Thầy Ba nổi tiếng bởi khả năng "bet kèo ngược" của mình

Mới đây nhất thì Thầy Ba lại tiếp tục khiến cho những người học trò của mình không khỏi hào hứng, khi thấy chỉ còn mỗi GAM Esports là niềm hi vọng cuối cùng của Việt Nam tại CKTG 2019 thì thầy lại lấy kênh Youtube của mình ra và làm một kèo tiếp theo. Cụ thể thì thầy cho rằng nếu GAM không lọt được vào top 8 của CKTG 2019 thì thầy sẽ chính thức xóa kênh Youtube của mình.

“GAM không vào được top 8 đội thầy xoá kênh, tụi em lưu video này lại cho thầy. Thằng Trường mai edit cho anh!” - Người thầy quốc dân này đã tuyên bố vô cùng hùng hồn và tự tiên vào đại diện VCS ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Thầy Ba lại tiếp tục đặt kèo - GAM Esports không lọt được vào top 8 sẽ xóa kênh 2

Tuyên bố hùng hồn GAM không lọt vào top 8 xóa kênh

Vẫn là lối bet kèo chơi ngông, nhưng ở trong trường hợp này thì thầy Ba và những người học trò lại rất mong chờ đồng lòng trong kèo bắt này bởi hiện tại có rất nhiều người hâm mộ yêu thích và hi vọng rằng GAM Esports có thể đi sâu vào vòng trong của CKTG 2019. Lý do cho sự tự tin này đó chính là việc bảng đấu của GAM là bảng đấu gần như dễ thở nhất trong số 4 bảng đấu và những chàng trai áo vàng đen nếu còn giữ được phong độ của bản thân thì việc giành được top 8 là điều hoàn toàn có thể.

Dù vậy thì những người học trò của thầy vẫn giữ tính "cà khịa" của mình và cho rằng aura bet ngược của thầy quá nặng, không hề thua kém gì so với Pelu cả.

LMHT: Thầy Ba lại tiếp tục đặt kèo - GAM Esports không lọt được vào top 8 sẽ xóa kênh 3

Những người học trò không quên cà khịa người thầy của mình

Nhưng chúng ta vẫn hi vọng rằng GAM Esports có thể tạo nên được những kỳ tích không tưởng để có thể vươn lên được top 8 tại CKTG 2019 và tiến xa hơn nữa tại giải đấu này. Giúp cho khu vực VCS vang danh khắp toàn thế giới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang