LMHT: Shaco đang là vị tướng Đi rừng bá đạo nhất phiên bản 9.20

Những thay đổi của phiên bản 9.20 đã đem lại quá nhiều lợi thế cho vị tướng này, đặc biệt là ở trong khu rừng

Trong phiên bản 9.20 của LMHT thì Shaco đã nhận được một đợt re-work nhỏ với một số thay đổi liên quan đến bộ kỹ năng của hắn ta. Tất nhiên là những thay đổi này sẽ khiến cho Shaco trở thành một nỗi ác mộng đối với bất kì vị tướng nào đối đầu với hắn ta, khi mà chỉ ở những cấp độ đầu thôi thì Shaco đã trở nên vô cùng nguy hiểm rồi.

LMHT: Shaco đang là vị tướng Đi rừng bá đạo nhất phiên bản 9.20

Shaco nhận được rất nhiều thay đổi có lợi trong phiên bản 9.20

Theo đó thì điểm đáng chú ý nhất của Shaco trong phiên bản 9.20 chính là kỹ năng (W) Hộp Hề Ma Quái:

  • Khi được kích hoạt, Hộp Hề sẽ tấn công tất cả mục tiêu xung quanh nó
  • [Mới] Sát thương diện rộng: 15/20/25/30/35
  • [Mới] Gây Hoảng Sợ 2 giây lên mục tiêu không phải tướng.

 Với thay đổi tưởng chừng như nhỏ nhặt này lại chính là mấu chốt khiến cho Shaco sẽ có tương lai trở thành một hung thần trong khu rừng, bởi hắn ta sẽ có thể đạt được cấp độ 3 một cách nhanh chóng, thậm chí là có thể gank ở cấp độ 1 rồi.

Nếu nâng (W) ngay từ khi bắt đầu trận đấu thì hắn ta sẽ có thể đặt được đủ 4 hộp hề tại bãi Chim Biến Dị, sau đó sẽ tổ chức ăn Bùa Đỏ cùng với đồng đội của mình một cách bình thường. Những hộp hề này sẽ đủ khả năng để dọn sạch bãi chim và giúp Shaco tiết kiệm được cả khối thời gian ở khoảng đàu trận. 

Câu chuyện tiếp theo đó là sử dụng (Q) Lừa Gạt để dịch chuyển vào bãi Người Đá và nhanh chóng đạt đưuọc cấp độ 3 ngay lập tức sau khi mà bãi quái rừng này được xử lý.

Nếu là một người chơi có hiểu biết về Shaco thì chỉ cần khoảng 38 giây kể từ khi những bãi quái rừng xuất hiện là có thể ăn sạch 3 bãi quái rừng, tức là Shaco có thể lên được cấp độ 3 trong khi toàn bộ bản đồ chỉ nằm ở cấp độ 1 hoặc 2 mà thôi. Sau khi xong 3 bãi quái rừng thì việc lập tức tổ chức gank Đường dưới là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý khi cấp độ của Shaco giờ đã đủ để kết liễu bộ đôi đường dưới của đối phương rồi.

LMHT: Shaco đang là vị tướng Đi rừng bá đạo nhất phiên bản 9.20 2

Những hộp hề đang mạnh vượt sức tưởng tượng của người chơi

Sau thay đổi này thì Shaco không khác gì một nhân tố quan trọng để áp đảo đội hình của đối phương ngay từ đầu trận đấu, với khả năng dọn quái rừng thăng tiến theo cấp độ, sẵn sàng khiến cho người Đi rừng của đối phương bị vượt mặt hoàn toàn về sau khi có được những món trang bị trấn phái cần thiết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang