PUBG Lite sẽ "cập bến" tại Việt Nam trong tháng 10 này

Trên thị trường game sinh tồn tại Việt Nam sẽ có thêm một thành viên mới đến từ tập đoàn Garena, khi ảnh bìa trên fanpage chính thức của PUBG Lite đã đặt lá cờ Việt Nam kèm theo dòng chữ “We’re Coming Soon”

PUBG Lite là một phiên bản nhẹ và tối ưu của PUBG trên PC, dành riêng cho những PC có cấu hình thấp, trung bình. Bên cạnh đó, cho dù được tinh chỉnh gọn nhẹ nhưng game vẫn có những tính năng độc nhất như bản đồ, bản đồ bắn riêng để kéo người dùng về với mình. Mới đây một chế độ 4v4 (Team Deathmatch) tương tự như trên PUBG Mobile đã được PUBG Lite cập nhật.

PUBG Lite sẽ cập bến tại Việt Nam trong tháng 10 này

PUBG Lite sẽ cập bến tại Việt Nam trong tháng 10 này 2

Vào tháng 3.2019, PUBG Corp đã trao quyền phát hành PUBG Lite khu vực ĐNA cho tập đoàn Garena. Điều này tưởng chừng game thủ Việt sẽ được trải nghiệm tựa game sinh tồn nổi tiếng này. Nhưng khi đến hết bản Open Beta vào tháng 8.2019 vừa qua, PUBG Lite SEA đều không “ngó ngàng” đến game thủ Việt. Một tin vui là PUBG Lite sắp chính thức cập bến tại Việt Nam.

Bằng chứng là, trên fanpage của PUBG Lite đã đổi ảnh đại diện và ảnh bìa cùng lá cờ quốc kỳ Việt Nam và dòng chữ “We’re Coming Soon” khẳng định rằng sẽ không lâu nữa thôi game thủ Việt sẽ được trải nghiệm PUBG Lite với cấu hình nhẹ nhưng độ hoà và tính năng không thua gì PUBG PC. 

PUBG Lite sẽ cập bến tại Việt Nam trong tháng 10 này 3

Hãy chờ thông tin chính chức sắp tới của Garena Việt Nam để xác nhận điều này nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang