Hàng triệu game thủ Fortnite đang phải nhìn vào lỗ đen bí ẩn

Sau khoảng 10 Season vô cùng thành công với hàng loạt những kỷ lục khác nhau, tựa game Fortnite bỗng dưng "biến mất" vào lỗ đen hư vô, để lại sự tò mò ngày một tăng của game thủ

Fortnite hiện đang diễn ra sự kiện kì lạ nhất và được xem nhiều nhất từ trước đến nay. Sau 10 mùa giải thú vị cùng hàng loạt kỷ lục game đáng chú ý, tựa game battle royale miễn phí này đột nhiên ... biến mất. Tất cả các hoạt động stream trên Mixer, Twitch, Youtube đều dẫn về một hố đen vũ trụ kì lạ, và gần như không một ai biết điều gì đang diễn ra, ngoại trừ các nhà phát triển tại Epic Games, những người có lẽ đang dành thời gian ngắm nhìn phản ứng từ cộng đồng hâm mộ.

Hàng triệu game thủ Fortnite đang phải nhìn vào lỗ đen bí ẩn

Với việc "giấu bài" trước hàng triệu game thủ, rõ ràng sẽ có điều gì đó đáng kể xảy ra với Fortnite, khi mà sự kiện mới nhất của Season 10 được đặt tên là "The End", còn các nguồn tin rò rỉ gợi ý về một bản đồ mới được ra mắt kèm theo những chiếc thuyền. Đó cũng là lúc xuất hiện lỗ đen bí ẩn, server game đóng cửa, và nhiều người tiên đoán đây là thời điểm chuẩn bị ra mắt Fortnite 2. Các trang thông tin chính thức của Fortnite cũng đang chào tạm biệt chiếc xe buýt nổi tiếng.

Hàng triệu game thủ Fortnite đang phải nhìn vào lỗ đen bí ẩn 2

Đây có thể xem là một chiến dịch marketing thú vị, khi mà tất cả các nền tảng streaming, các streamer, youtuber, và các mạng lưới game đều phải nhảy dựng lên. Game thủ sẽ nhận được nội dung hoàn toàn mới, còn Epic Games sẽ có thêm vô số thứ để bán ra, một hướng đi thông minh để giữ được sức hút cho dịch vụ trực tiếp, và tăng cường sự hào hứng cho một tựa game vốn đã cực kì phổ biến. Trang Twitter chính thức của Fortnite cũng đã xóa sạch phần lịch sử của mình - chỉ còn tồn tại livestream về hố đen, và hố đen ở khắp mọi nơi.


Kênh Youtube của Fortnite cũng chỉ là lỗ đen

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang