PUBG: Streamer Shroud bất ngờ khi giành Top 1 trong trận đấu mà không cần bắn 1 viên đạn

Đã từ lâu, Streamer nổi tiếng Shroud được biết đến qua những tựa game FPS đặc biệt là PUBG với kỹ năng bắn và nhắm mục tiêu tốt để lại nhiều dấu ấn với người hâm mộ, mặc dù anh ta tựa game World of Warcraft Classic.

PUBG: Streamer Shroud bất ngờ khi giành Top 1 trong trận đấu mà không cần bắn 1 viên đạn

Shroud cũng đã chiến thắng rất nhiều trận đấu PUBG đến nỗi nhiều người xem stream luôn tìm đến vị trí và hạ anh ta nhằm loại bỏ kẻ thù mạnh nhất trong trận. Mới đây, tại buổi livestream ngày 9 tháng 10 của Shroud trên Twitch, anh chàng cùng người xem khá kinh ngạc với một diễn biến trong một trận PUBG. 

Cụ thể, khi trận đấu đã vào phút chót với 3 người chơi cuối cùng và Shroud đang tìm kiếm 2 người chơi khác để chiến. Trong khi Shroud kiểm tra chiếc điện thoại của mình và tạm thời không nhìn vào màn hình máy tính. Tại thời điểm được cho là căng thẳng của trận đấu quyết định ai sẽ là giàn Top 1 thì hành động làm việc riêng hoặc xem điện thoại là một hành động khá nguy hiểm, vì nó khiến bạn rơi vào tầm ngắm của địch. Tuy nhiên, khi Shroud quay lại màn hình thì anh ta đã là người chiến thắng trong trận.

PUBG: Streamer Shroud bất ngờ khi giành Top 1 trong trận đấu mà không cần bắn 1 viên đạn 2

“Đợi đã, cái gì? Tôi vừa nhìn vào điện thoại của mình trong một giây. Chuyện gì vừa xảy ra vậy?” Shroud đã bất ngờ và nói. Rõ ràng anh ta đã là người chiến thắng nhưng điều làm anh ta bất ngờ hơn là anh ta đã không phải bắn một viên đạn nào để giành chiến thắng. Để xem clip hãy click tại TẠI ĐÂY

PUBG: Streamer Shroud bất ngờ khi giành Top 1 trong trận đấu mà không cần bắn 1 viên đạn 3

Sau những diễn biến trên, Shroud đã kiểm tra lại 2 người cùng chơi với mình. Thực sự họ đang chiến nhau, người chơi A đã dùng khẩu M14 để giết chết người chơi B. Tuy nhiên, trước khi lên bảng, người chơi B cũng vừa ném một quả Grenade vào người chơi A và qủa Grenade đó đã giết chết người chơi A. Và điều đó là một điều may mắn khiến Shroud giành chiến thắng trong trận đấu. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang