Chim Sẻ Đi Nắng phá vỡ kỷ lục với hơn 100.000 người xem livestream trên Facebook

Sau những lùm xùm không đáng có thì Chim Sẻ Đi Nắng đã quay trở lại và đã phá vỡ kỷ lục về số lượng người xem livestream trực tuyển của mình khi đang đến Thẩm Quyến để thi đấu

Sau những ồn ào liên quan đến việc đơn phương chấm dứt hợp đồng giữa Chim Sẻ Đi nắngGTV thì nam game thủ này vẫn lại tiếp tục quay trở về với đấu trường AoE chuyên nghiệp. Theo đó thì Chim Sẻ Đi Nắng đã là một trong những đại diện của Việt Nam để đến và thi đấu tại giải đấu AoE Việt Trung 2019 (hay còn gọi là giải đấu Thẩm Quyến) được tổ chức tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Dù phải thi đấu xa nhà và gặp khá nhiều khó khăn nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chứng mình cho cộng đồng AoE biết được rằng mình là một người chơi hàng đầu. Không chỉ thi đấu với một phong độ đỉnh cao mà anh dường như "hủy diệt" những cao thủ AoE tại Trung Quốc một cách không thể nào tàn nhẫn và thuyết phục hơn.

Ngoài ra thì trong thời gian Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu thì anh cũng đã phá vỡ kỷ lục của mình khi vượt qua được cột mốc 76.000 lượt người xem trên Facebook.

Chim Sẻ Đi Nắng phá vỡ kỷ lục với hơn 100.000 người xem livestream trên Facebook

Kỷ lục cũ của Chim Sẻ Đi Nắng về lượng người xem livestream được thiết lập cách đây chưa đầy nửa năm

Trong buổi stream mới nhất của mình thì kỷ lục mới cũng đã được thiết lập khi mà Chim Sẻ Đi Nắng tham dự loạt trận Bán Kết và Chung Kết thể loại Solo Shang, thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Thẩm Quyến 2019, đối đầu với game thủ Ngạch Hán.

Kèo đấu này đã lên đến đỉnh điểm khi nó thu hút được đến 100.000 người xem trực tiếp, vượt xa kỷ lục cũ đến 24.000 người và số lượng người xem này cũng đánh dấu một cột mốc phát triển vượt bậc của Chim Sẻ Đi Nắng trên con đường làm streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp của mình.

Chim Sẻ Đi Nắng phá vỡ kỷ lục với hơn 100.000 người xem livestream trên Facebook 2

Chim Sẻ Đi Nắng cán mốc 100.000 người theo dõi, thiết lập kỷ lục mới về lượng người theo dõi stream trên nền tảng Facebook Gaming

Chim Sẻ Đi Nắng phá vỡ kỷ lục với hơn 100.000 người xem livestream trên Facebook 3

Chim Sẻ Đi Nắng phá vỡ kỷ lục với hơn 100.000 người xem livestream trên Facebook 4

Dù con số người xem đã có phần giảm xuống, nhưng lượt theo dõi trên kênh livestream của Chim Sẻ vẫn dao động từ 65.000 - 75.000

Chim Sẻ Đi Nắng từ khi xuất hiện lần đầu tiên đã trở thành một trong những cái tên gây sự chú ý vô cùng mạnh mẽ đến cộng đồng Đế Chế Việt Nam. Sau khi trải qua những lùm xùm liên quan đến những vấn đề ngoài chuyên môn thì người hâm mộ AoE Việt nam vẫn rất mong chờ những màn thể hiện của Chim Sẻ Đi Nắng dưới màu áo của Việt Nam và chinh chiến với những cao thủ AoE của Trung Quốc.

Hi vọng rằng anh vẫn sẽ có thể giữ được phong độ và bản lĩnh của mình để luôn là một trong những game thủ tiên phong trong làng Đế Chế Việt Nam và vươn ra tầm thế giới. Những gì mà Chim Sẻ Đi Nắng làm được hiện tại hoàn toàn không khiến cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang