Đấu Trường Chân Lý: Tiền Mùa Giải 2020 sẽ thay đổi hoàn toàn chế độ chơi mới

Từ Hệ Tộc mới cho đến sân đấu mở rộng, giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 của Đấu Trường Chân Lý sẽ là thời điểm thay đổi gần như hoàn toàn cho game thủ tiếp tục trải nghiệm và làm mới meta hiện tại của game.

Trong hé lộ mới nhất của mình, Riot Mort - Trưởng bộ phận thiết kế của Đấu Trường Chân Lý đã hé lộ những thông tin đầu tiên về chi tiết các cập nhật lớn dành cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 sắp tới. Theo đó, thông tin tóm tắt sẽ bao gồm:

  • Bộ cập nhật thứ 2 của LMHT lẫn Đấu Trường Chân Lý sẽ có tên " Sự trỗi dậy của các Nguyên Tố"
  • Ngày ra mắt PBE: 22/10/2019, ngày ra mắt chính thức: Bản cập nhật 9.22
  • Bản beta season 3 sẽ kết thúc vào cuối bản cập nhật 9.21
  • Sẽ có quà tặng thưởng theo rank hiện tại ở Đấu Trường Chân Lý
  • ĐTCL Mobile sẽ có thể chơi cùng PC và ra mắt vào đầu năm 2020

Đấu Trường Chân Lý: Tiền Mùa Giải 2020 sẽ thay đổi hoàn toàn chế độ chơi mới

Bên cạnh đó, theo bức ảnh được chia sẻ thì ta sẽ có rất nhiều tướng mới lẫn Hệ/Tộc khá thú vị trong bản cập nhật lớn này. Theo ảnh, ta có thể thấy nhiều vị tướng mới như Syndra, Thresh, Volibear, Renekton...và các tướng cũ như Aurelion Sol nhưng lại trong skin khác - hé lộ rằng rất có thể ĐTCL mới sẽ mang đúng chủ đề Nguyên Tố như hé lộ (Au.Sol mang skin nhìn như lửa, Syndra dùng skin Thủy).

Đấu Trường Chân Lý: Tiền Mùa Giải 2020 sẽ thay đổi hoàn toàn chế độ chơi mới 2

Đặc biệt hơn, Riot Mort cũng chính thức thông báo về việc đổi kích cỡ sàn đấu hiện tại của Đấu Trường Chân Lý khi mở rộng ra sân đấu đến 4 hàng dọc và hàng ngang cũng rộng hơn - chắc chắn sẽ mở ra nhiều chiến thuật mới và vị trí xếp đội hình cơ động hơn cho game thủ trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý: Tiền Mùa Giải 2020 sẽ thay đổi hoàn toàn chế độ chơi mới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang