LMHT: Họa sĩ của Riot chiều lòng fan, vẽ ra trang phục K/DA Gragas cực chất

Trước khi sự kiện kỷ niệm 10 năm của LMHT diễn ra thì Riot Games đã có một buổi stream giao lưu cùng với người hâm mộ để cùng sáng tạo ra những trang phục theo yêu cầu của cộng đồng

Lễ kỉ niệm sinh nhật 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại là một sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng nhất và có quy mô nhất từ trước đến nay với rất nhiều những nội dung đặc biệt. Điển hình nhất là sự ra mắt của LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý trên Mobile và một vị tướng mới sẽ xuất hiện trong LMHT...

Ngoài ra thì Riot Games cũng đã tổ chức một chương trình có tên "vẽ theo yêu cầu" trước khi sự kiện chính thức bắt đầu và đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia.

LMHT: Họa sĩ của Riot chiều lòng fan, vẽ ra trang phục K/DA Gragas cực chất

Sự kiện kỉ niệm 10 năm LMHT còn được Riot Games dùng như một dịp để nhân viên của mình giao lưu với game thủ

Theo đó thì những họa sĩ của Rito Games sẽ nhận và vẽ nhanh những ý tưởng trang phục được người hâm mộ yêu cầu trên stream. Một trong những yêu cầu hay ho nhất chính là nhóm trang phục Đá - Kéo - Giấy (hay ở Việt Nam còn gọi là Búa - Kéo - Bao trong trò chơi oẳn tù tì nổi tiếng) và đây được đánh giá là một ý tưởng hay ho.

LMHT: Họa sĩ của Riot chiều lòng fan, vẽ ra trang phục K/DA Gragas cực chất 2

Các họa sĩ của Riot Games vẽ nhanh bộ ba trang phục Đá - Kéo - Giấy cho Camille, Malphite và Ivern

Ba vị tướng sẽ góp mặt trong trang phục này sẽ bao gồm Camille - Kéo, Malphite - Đá và Ivern - Giấy, đây là một sự lựa chọn hợp lý phù hợp với tạo hình cơ bản của những vị tướng này. Những thứ khiến cho cộng đồng bất ngờ nhất chính là nhóm họa sĩ đã nhận được yêu cầu vẽ một nhóm trang phục KDA mới với những thành viên bao gồm Gragas, Braum, Taric và Graves.

LMHT: Họa sĩ của Riot chiều lòng fan, vẽ ra trang phục K/DA Gragas cực chất 3

Các họa sĩ của Riot Games bốc trúng yêu cầu vẽ trang phục K/DA cho Braum, Gragas, Graves và Taric

Do chương trình này có giới hạn nên những người họa sĩ của chúng ta chỉ kịp vẽ được Gragas mà thôi để phục vụ cho yêu cầu của người xem, tuy nhiên việc Riot Games quyết định ra mắt trang phục K/DA Gragas chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra.

LMHT: Họa sĩ của Riot chiều lòng fan, vẽ ra trang phục K/DA Gragas cực chất 4

Quá trình thiết kế K/DA Gragas của Riot Games

LMHT: Họa sĩ của Riot chiều lòng fan, vẽ ra trang phục K/DA Gragas cực chất 5

Họ mới chỉ vẽ xong Gragas mà thôi

Còn nhớ cách đây không lâu thì người hâm mộ đã yêu cầu rất nhiều lần việc Riot Games nên cho ra mắt trang phục Urgot Vệ Binh Tinh Tú trên khắp các trang mạng xã hội. Kết quả là người hâm mộ nhận được câu trả lời cực gắt từ lời thoại của Xayah Vệ Binh Tinh Tú.

LMHT: Họa sĩ của Riot chiều lòng fan, vẽ ra trang phục K/DA Gragas cực chất 6

Xayah Vệ Binh Tinh Tú gặp Urgot:"Đừng cố gắng để trở thành vệ binh tinh tú đi, không có chuyện đó đâu"

Ý tưởng liên quan đến việc ra mắt những phiên bản KDA mới dành cho nam có thể là một hướng đi mới của Riot Games, tuy nhiên việc ra mắt trang phục thần tượng âm nhạc dành cho những vị tướng có phần "quá khổ" có lẽ không thật sự phù hợp với tiêu chí của nhóm trang phục anayf. 

Tuy nhiên với buổi stream giao lưu này cũng đã cho thấy được rằng Riot Games vẫn luôn lắng nghe và kết nối với người hâm mộ của mình trong mọi khía cạnh, từ nghiêm túc cho đến vui vẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang