Tin đồn: Overwatch có lẽ sẽ không ra mắt thêm tướng mới nữa

Với rất nhiều tin đồn về Overwatch 2, đã có một thông tin khiến người hâm mộ phải chú ý về số phận của phiên bản đang phát hành hiện nay

Overwatch thường được xem là một trong những tựa game phổ biến nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2016 đến nay, nhưng không thể phủ nhận rằng nó đã qua thời kì huy hoàng của mình. Điều này dẫn đến những tin đồn về việc Blizzard sẽ thay thế nó với phần tiếp theo, đồng nghĩa với việc sẽ không còn vị tướng mới nào xuất hiện nữa.

Tin đồn: Overwatch có lẽ sẽ không ra mắt thêm tướng mới nữa

Theo một tài khoản chuyên rò rỉ tin tức về Overwatch có tên Metro (Từng tiết lộ chính xác về Ashe trước khi cô xuất hiện ở BlizzCon 2018) cho biết, không có vị tướng mới nào đang được phát triển cho Overwatch"Không có tướng mới cho OW từ những gì tôi đã nghe," họ trả lời khi ai đó hỏi về vị tướng tin đồn có tên Echo. Sau đó, họ giải thích rằng Blizzard đang dành toàn bộ tài nguyên của mình để ra mắt Overwatch 2 "nhanh nhất có thể", cũng là lý do vì sao hãng quyết định không tung ra tướng mới nữa.

Nếu đúng như vậy, tướng Sigma sẽ là nhân vật mới cuối cùng góp mặt trong Overwatch.  Dĩ nhiên đây chỉ là tin đồn, và mặc dù Metro từng tiết lộ nhiều thông tin chính xác trước đây, họ có thể đã lấy được thông tin sai, hoặc đang dựng nên mọi thứ. Blizzard đã từng nói về nhiều tướng được phát triển cho Overwatch, mặc dù cũng có khả năng những nhân vật đó sẽ chuyển hướng sang Overwatch 2, và thực tế là chúng ta chưa hề biết gì nhiều về phần tiếp theo của tựa game bắn súng trực tuyến theo đội này.

Tin đồn: Overwatch có lẽ sẽ không ra mắt thêm tướng mới nữa 2

Đã có các tin đồn khẳng định Overwatch 2 sẽ tập trung vào PvE, với một số báo cáo so sánh game với một tựa game bắn súng co-op theo phong cách Left 4 Dead. Metro khẳng định Overwatch 2 sẽ có cả PvP lẫn PvE, mặc dù không rõ liệu PvP có phải là lối chơi truyền thống được mang qua hay không. Dựa trên những gì Blizzard đã đầu tư cho phần chơi PvP trong Overwatch, sẽ cực kì bất ngờ nếu hãng quyết định loại bỏ nó trong tựa game tin đồn. Do vậy, nhiều người cho rằng Overwatch 2 sẽ có cả hai chế độ.

Tin đồn: Overwatch có lẽ sẽ không ra mắt thêm tướng mới nữa 3

Dù sao thì, không có bất kì thông tin chính xác nào về tựa game "có thể là" Overwatch 2 vào lúc này, thế nên người hâm mộ chỉ có thể đoán mò mà thôi. Nhưng nếu vẫn giữ phần chơi multiplayer, có lẽ các tướng mới sẽ xuất hiện trên cả hai phiên bản. Chúng ta có thể sẽ biết nhiều hơn tại sự kiện BlizzCon 2019 diễn ra vào ngày 1 tháng 11 tới. Đó là lúc Blizzard được cho là sẽ hé lộ Overwatch 2, giúp người hâm mộ biết rõ hơn một chút về tựa game này.

Tin đồn: Overwatch có lẽ sẽ không ra mắt thêm tướng mới nữa 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang