LMHT: SofM bất ngờ xuất hiện trong bức vẽ kỷ niệm 10 năm của Riot Games

Và Sofm cũng chính là game thủ Việt Nam duy nhất xuất hiện trong bức vẽ kỉ niệm này cùng với những tuyển thủ và streamer huyền thoại của nền LMHT thế giới

Để kỉ niệm 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại đã thực hiện rất nhiều những hoạt động lẫn sự kiện từ ngoài đời cho đến trong game để tri ân những người chơi đã luôn gắn bó với tựa game này trong suốt nhiều năm qua.

LMHT: SofM bất ngờ xuất hiện trong bức vẽ kỷ niệm 10 năm của Riot Games

Sản phẩm sau khi đã hoàn thành ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của LMHT 10 năm qua

Theo đó thì một bức tranh đã được vẽ nên với rất nhiều những tuyển thủ và nhân vật nổi tiếng từng gắn bó với LMHT ở nhiều khu vực khác nhau, mỗi người đều gắn liền với một vị tướng nhất định và có những hoàn cảnh đặc biệt để đến với thế giới của LMHT chuyên nghiệp.

Video tua nhanh quá trình hoàn thành bức tranh kỉ niệm 10 năm LMHT của họa sĩ Kim Jung Gi

Điều tuyệt vời nhất đối với những game thủ LMHT Việt Nam trong bức vẽ này chính là hình ảnh của tuyển thủ Lê "SofM" Quang Duy xuất hiện rất rõ với vị tướng Lee Sin đang sử dụng Vô Ảnh Cước vô cùng mạnh mẽ và chân thật.

Và có một điều đáng chú ý đó chính là việc không có bất kì một game thủ Việt nào ngoài SofM xuất hiện trong bức vẽ đặc biệt của Riot Games này. Dù SofM vẫn chưa từng có cơ hội được đến với CKTG nhưng vì là một tuyển thủ Đi rừng cực kì xuất sắc hàng đầu của LPL nên việc được xuất hiện trong bức tranh này là điều hoàn toàn dễ hiểu và đáng tự hào.

SofM đã chứng minh được đẳng cấp của một người đi rừng hàng đầu LPL

Có thể những tuyển thủ của Việt Nam vẫn chưa thật sự tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với những người họa sĩ của Riot Games, kể cả đó là Zeros hay Levi hay bất kì tuyển thủ nào khác. Tất nhiên chỉ có một tuyển thủ Việt Nam có đủ trình độ để có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng thế giới là SofM và thôi. Anh đã chứng minh được rằng dù chỉ đơn thân thế cô bên LPL nhưng anh đã gồng gánh LNG lên đến đỉnh cao như ngày hôm nay.

 

LMHT: SofM bất ngờ xuất hiện trong bức vẽ kỷ niệm 10 năm của Riot Games 2

SofM xuất hiện trong bức tranh 10 năm của Riot Games (nguồn: fanpage SofM)

Ngoài SofM ra thì cũng có rất nhiều những tuyển thủ huyền thoại cũng xuất hiện trong bức vẽ này, đặc sắc nhất chính là màn 1 v 1 giữa hai tuyển thủ nổi tiếng nhất trong LMHT là Uzi và Faker. Ngoài những tuyển thủ chuyên nghiệp thì những streamer nổi tiếng của LMHT hay Đấu Trường Chân Lý cũng xuất hiện trong bức vẽ hoành tráng này.

LMHT: SofM bất ngờ xuất hiện trong bức vẽ kỷ niệm 10 năm của Riot Games 3

Ambition vẽ giống với tạo hình của anh chàng này trong MV Rise

LMHT: SofM bất ngờ xuất hiện trong bức vẽ kỷ niệm 10 năm của Riot Games 4

Streamer Scarra nổi tiếng với Đấu Trường Chân Lý và vây quanh anh là hai chú linh thú

LMHT: SofM bất ngờ xuất hiện trong bức vẽ kỷ niệm 10 năm của Riot Games 5

Sivir Giao Pizza của Sneaky cũng xuất hiện, có lẽ anh chàng xạ thủ của Cloud 9 này nổi tiếng về tài cosplay hơn là thi đấu

LMHT: SofM bất ngờ xuất hiện trong bức vẽ kỷ niệm 10 năm của Riot Games 6

Người cầm Vayne có đeo tai nghe RNG, còn nhân vật cầm Ryze mặc áo có logo SKT T1. Đây chắc chắn là màn 1v1 giữ Uzi và Faker, hai tuyển thủ nổi tiếng nhất LMHT

Đây có thể được xem là một sự vinh danh cực lớn mà Riot Games dành cho SofM cũng như những tuyển thủ và stream khác khi đã cống hiến hết mình cho nền LMHT trong suốt 10 năm qua. Hi vọng rằng không chỉ SofM và những tuyển thủ khác của khu vực Việt Nam có thể được Riot Games vinh danh, đồng thời có thể vươn xa tại CKTG một lần nữa trong năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang