LMHT: Riot Games sẽ sớm đổi tên Riot Point sang hẳn RP với lý do khá ngộ nghĩnh

Nghe có vẻ không khác gì nhau cả, tuy nhiên đơn vị tiền nạp của LMHT và của tất cả game từ Riot Games trong tương lai sẽ phải đổi tên lại từ Riot Point thành RP hết mới được phép lưu hành.

LMHT: Riot Games sẽ sớm đổi tên Riot Point sang hẳn RP với lý do khá ngộ nghĩnh

Trong dịp kỷ niệm 10 năm, Riot đã công bố một vài trò chơi mới và hàng tá thay đổi thú vị cho LMHT và ĐTCL. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những thứ nhận được thay đổi. Vào chiều thứ Năm vừa rồi, Riot Games đã thông báo rằng một loại tiền tệ mới sẽ ra đời và được sử dụng trong tất cả các trò chơi được ra mắt trong tương lai.

Theo quy định của CH Play và Apple Store, đơn vị tiền tệ trong các game khác nhau không được phép giống nhau, và cùng với việc ra mắt khá nhiều game cùng một lúc, Riot Games đã phải khổ sở để nghĩ ra một loại tiền mới. Và cuối cùng, Riot cũng nghĩ ra được cách giải quyết vấn đề mới, khi chính thức thông báo thay đổi loại tiền tệ trong LMHT và ĐTCL từ Riot Points thành… RP. Chỉ là RP thôi, không có viết tắt viết đủ gì ở đây cả, RP chỉ đơn giản là chính nó – RP.

LMHT: Riot Games sẽ sớm đổi tên Riot Point sang hẳn RP với lý do khá ngộ nghĩnh 2

Thực tế, cả 3 tựa game phiên bản mobile của Riot mới được cấp phép lưu hành sau thay đổi này. Riot cho biết hiện tại vẫn chưa có thay đổi về mệnh giá tiền tệ trên các khu vực khác nhau, và số tiền mà người chơi đang sở hữu trong game cũng sẽ được giữ nguyên.

LMHT: Riot Games sẽ sớm đổi tên Riot Point sang hẳn RP với lý do khá ngộ nghĩnh 3

Ví dụ như tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra, tiền tệ được lưu hành với cái tên “coins” nhưng thực chất giá trị vẫn ngang bằng với RP. Vì vậy, không cần phải quá lo lắng về thay đổi này, bởi sẽ có một công cụ giúp người chơi lưu thông và chuyển đổi tiền từ LMHT và ĐTCL bản PC sang tiền trong các game mobile dễ dàng,

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một báo cáo mới cho rằng iPhone Ultra, mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple, có thể không được bán rộng rãi trên toàn cầu ngay khi ra mắt. Thay vào đó, Apple được cho là đang cân nhắc triển khai sản phẩm theo từng thị trường, với Mỹ là quốc gia đầu tiên được mở bán, sau đó mới đến Trung Quốc và các thị trường lớn khác trong vòng 2 đến 3 tháng.

Công Nghệ
"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong khi bom tấn điện ảnh "Người Nhện: Khởi đầu mới" đang làm mưa làm gió và liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé tại nhiều thị trường quốc tế từ Á sang Âu — bao gồm cả Việt Nam, thì tại thị trường Nhật Bản, diễn diễn phòng vé lại ghi nhận một kịch bản hoàn toàn trái ngược. Hiện tượng văn hóa đại chúng "Chiikawa: Bí mật đảo người cá" (Eiga Chiikawa: Ningyo no Shima no Himitsu) đã xuất sắc bứt phá, đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ để chễm chệ chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé xứ sở hoa anh đào.

Giải trí
Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

quânQuân Kít

Một modder đang biến Steam Deck thành chiếc máy chơi game cầm tay có kích thước gần bằng Game Boy, bằng cách đưa gần như toàn bộ phần cứng của Valve vào một bộ vỏ in 3D tùy chỉnh. Dự án SteamBoy hiện đã hoạt động với bo mạch chủ, pin, loa và hệ thống điều khiển, chỉ còn màn hình là mảnh ghép lớn cuối cùng.

Công Nghệ
Lên đầu trang