LMHT: Riot Games sẽ sớm đổi tên Riot Point sang hẳn RP với lý do khá ngộ nghĩnh

Nghe có vẻ không khác gì nhau cả, tuy nhiên đơn vị tiền nạp của LMHT và của tất cả game từ Riot Games trong tương lai sẽ phải đổi tên lại từ Riot Point thành RP hết mới được phép lưu hành.

LMHT: Riot Games sẽ sớm đổi tên Riot Point sang hẳn RP với lý do khá ngộ nghĩnh

Trong dịp kỷ niệm 10 năm, Riot đã công bố một vài trò chơi mới và hàng tá thay đổi thú vị cho LMHT và ĐTCL. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những thứ nhận được thay đổi. Vào chiều thứ Năm vừa rồi, Riot Games đã thông báo rằng một loại tiền tệ mới sẽ ra đời và được sử dụng trong tất cả các trò chơi được ra mắt trong tương lai.

Theo quy định của CH Play và Apple Store, đơn vị tiền tệ trong các game khác nhau không được phép giống nhau, và cùng với việc ra mắt khá nhiều game cùng một lúc, Riot Games đã phải khổ sở để nghĩ ra một loại tiền mới. Và cuối cùng, Riot cũng nghĩ ra được cách giải quyết vấn đề mới, khi chính thức thông báo thay đổi loại tiền tệ trong LMHT và ĐTCL từ Riot Points thành… RP. Chỉ là RP thôi, không có viết tắt viết đủ gì ở đây cả, RP chỉ đơn giản là chính nó – RP.

LMHT: Riot Games sẽ sớm đổi tên Riot Point sang hẳn RP với lý do khá ngộ nghĩnh 2

Thực tế, cả 3 tựa game phiên bản mobile của Riot mới được cấp phép lưu hành sau thay đổi này. Riot cho biết hiện tại vẫn chưa có thay đổi về mệnh giá tiền tệ trên các khu vực khác nhau, và số tiền mà người chơi đang sở hữu trong game cũng sẽ được giữ nguyên.

LMHT: Riot Games sẽ sớm đổi tên Riot Point sang hẳn RP với lý do khá ngộ nghĩnh 3

Ví dụ như tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra, tiền tệ được lưu hành với cái tên “coins” nhưng thực chất giá trị vẫn ngang bằng với RP. Vì vậy, không cần phải quá lo lắng về thay đổi này, bởi sẽ có một công cụ giúp người chơi lưu thông và chuyển đổi tiền từ LMHT và ĐTCL bản PC sang tiền trong các game mobile dễ dàng,

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang