LMHT: Zilean trở thành vị tướng bị ghẻ lạnh nhất, vừa không được buff mà cũng không có skin mới

Sau rất nhiều ngày thì Zilean bất ngờ được nêu tên trở thành vị tướng bị ghẻ lạnh nhất LMHT cho đến thời điểm hiện tại

Trong Liên Minh Huyền Thoại thì chúng ta có thể thấy được rằng có rất nhiều vị tướng được Riot Games ưu ái cực kì khi có cho mình  hàng đống trang phục, điển hình nhất là cô nàng Miss Fortune khi sở hữu đến 14 trang phục khác nhau kể từ khi được ra mắt. Trung bình cứ mỗi 8 tháng là cô nàng này lại có cho mình một skin mới.

LMHT: Zilean trở thành vị tướng bị ghẻ lạnh nhất, vừa không được buff mà cũng không có skin mới

Miss Fortune là vị tướng có rất nhiều trang phục, từ Thần Thoại cho đến Tối Thượng

Mới đây nhất thì trong nhóm trang phục Halloween mới nhất cũng có sự xuất hiện của cô nàng này, thậm chí Miss Fortune cũng có cho mình một trang phục Hàng Hiệu cực chất.

LMHT: Zilean trở thành vị tướng bị ghẻ lạnh nhất, vừa không được buff mà cũng không có skin mới 2

Thậm chí cô cũng có skin Halloween riêng

Tuy nhiên không phải vị tướng nào cũng được nhiều trang phục như thế, điển hình nhất chính là Skarner và Xerath là 2 vị tướng trong top đầu những vị tướng đã từ rất lâu rồi chưa có trang phục mới cho mình khi trang phục mới nhất của cả 2 chính là Vệ Binh Sa Mạc được ra mắt cách đây 1636 ngày.

Dưới đây cũng chính là danh sách 20 vị tướng đã từ rất lâu rồi vẫn chưa có trang phục mới:

LMHT: Zilean trở thành vị tướng bị ghẻ lạnh nhất, vừa không được buff mà cũng không có skin mới 3

Thống kê lần cuối kể từ ngày 11/10/2019

Vị trí thứ 3 sau Skarner và Xerath không ai khác chính là Zilean với trang phục cuối cùng là Zilean Huyết Nguyệt. Zilean thậm chí cũng là vị tướng khá đen đủi khi mà đã 500 ngày rồi vẫn chưa được riot Games đưa bất kì chỉnh sửa về sức mạnh nào cả.

LMHT: Zilean trở thành vị tướng bị ghẻ lạnh nhất, vừa không được buff mà cũng không có skin mới 4

Zilean cũng từ lâu rồi chưa được Riot Games chỉnh sửa sức mạnh

Thậm chí vị tướng vừa được chỉnh sửa cách đây không lâu là Mordekaiser cũng đang đứng trong top 4 của danh sách này, dù là một vị tướng đang rất được tin dùng ở vị trí Đường trên nhưng có lẽ Riot Games vẫn chưa có bất kì kế hoạch ra trang phục nào mới cho vị tướng này cả.

Volibear thì đang là vị tướng trong kết hoạch làm lại tướng của Riot Games nên có khả năng cao sau đợt re-work thì vị tướng này cũng sẽ có trang phục mới cho mình, với ngoại hình được tân trang lại hoàn toàn.

LMHT: Zilean trở thành vị tướng bị ghẻ lạnh nhất, vừa không được buff mà cũng không có skin mới 5

Volibear thì lại sắp có đợt cập nhật toàn diện

Cuối cùng chính là vị Hoàng Đế của Shurima từng rất được Riot Games ưu ái ở thời gian đầu ra mắt nhưng cũng dần dà bị lãng quên, dù cho vị tướng này là cái tên cực kì có tiếng trên đấu trường chuyên nghiệp của LMHT, được sử dụng bởi những người chơi có kỹ năng cao nhất làng LMHT thế giới.

LMHT: Zilean trở thành vị tướng bị ghẻ lạnh nhất, vừa không được buff mà cũng không có skin mới 6

Azir từng rất hot nhưng sau một thời dài lại bị Riot Games ghẻ lạnh

 

Thời điểm cuối năm cũng chính là lúc mà rất nhiều trang phục mới sẽ được Riot Games giới thiệu và hi vọng rằng sẽ có một vài cái tên trong danh sách "hẩm hiu" trên có thể có cho mình một trang phục mới cho bằng bạn bằng bè.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang